Top 10 Phim hay nhất của DC Comics

0
8247

Cùng với Marvel, DC Comics là một trong 2 ông trùm chia nhau mảnh đất màu mỡ lên đến 80% thị phần cung cấp Truyện tranh của Hoa kỳ và kể từ ngày hai ông trùm này lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật, những ảnh hưởng của Họ còn khủng  khiếp hơn bao giờ hết. Có thể nói hiện nay Marvel và DC Comics chính là hai nguồn cảm hứng xuất sắc nhất trong việc tạo nên những quả siêu bom trong mỗi mùa hè.

Những bộ Phim hay nhất của DC Comics

Nếu Marvel vang danh thiên hạ bằng Captain American, Hulk, Gost Raider, Iron Man, đấy là chưa kể đến những đứa con bị gả bán như Spider Man, X Men hay Fantastic Four..Thì chúng ta cũng đã đủ thấy độ hoành tráng của gã khổng lồ này, nhưng trong làng phim hoặc trước đây là làng truyện tranh Hoa kỳ cũng như thế giới, còn biết đến một gương mặt không hề kém cạnh khác đó chính là DC Conics.

Nếu Marvel được nuôi dưỡng bởi một trong những bầu sữa dồi dào bậc nhất Điện ảnh Hollywood và thế giới  hiện này đó chính là Walt Disney, thì DC Comics cũng không hề kém cạnh bởi xuất thân của mình, Ngoài việc được đỡ đầu bởi Waner Bros, một trong những Ông trùm danh giá của làng phim Hoa kỳ cũng như thế giới DC Comics cũng sở hữu trong tay hàng loại cái tên huyền thoại như Superman, Batman, Green Arrow, Wonder Woman…Những cái tên một thời đã làm say đắm biết bao thế hệ, những siêu anh hung của DC Comics cũng không hề kém cạnh Marvel bởi sức mạnh siêu việt cũng như sự nổi tiếng, dù thời gian gần đây, những hình tượng siêu anh hùng của DC Comics ít xuất hiện hơn, một phần có lẽ bởi Waner Bros muốn đầu tư kỹ hơn cho những đứa con cưng của mình và cũng có thể Họ đang cần một vị thuyền trưởng tương xứng giống như Christopher Nolan, người đã góp phần phục dựng lại hình ảnh hào hung tưởng như đã lụi tàn của DC Comics qua bộ phim bom tấn huyền thoại The Dark Knight Rises (2011).

Trong phần tiếp theo của bài viết này, Kyxaodienanh.com muốn giới thiệu đến các bạn danh sách top 10 bộ phim hàng đầu của DC. Comics, tất nhiên những tác phẩm điện ảnh này hoàn toàn không hề xa lạ với số động khan giả chúng ta, và chúng ta cùng đi tìm hiểu xem những cái tên nào của DC Comics được đánh giá là xuất sắc nhất nhé.

Top 10 Phim có tạo hình xuất sắc của DC Comics

Ấn tượng mạnh nhất của DC Comics với khán giả, chính là hình tượng của các Siêu Anh hùng, cũng như các nhân vật phản diện, được tạo hình khá đơn gian, nhưng ẩn chứa đầy sức mạnh, với những nét đặc trưng rất riêng. Và ngày sau đây là danh sách 10 hình ảnh hóa trang nổi bật nhất của các nhân vật đến từ gia đình Dc Comics.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here