TOP 10 Phim hay nhất về Ông già Noel

0
2846

Câu chuyện về chủ đề Top 10 phim hay nhất kỳ này, được giới thiệu đúng vào mùa Lễ Trọng. Có lẽ hương vị ngọt ngào của Đêm Giáng sinh vẫn còn đâu đó trong cảm xúc mỗi con người và hình tượng quen thuộc.

Ông Già Noel hiện thân của vị thánh Santa Claus (Nicolaus) đã ăn sâu vào ký ức của không chỉ với những tín đồ Thiên chúa mà hình tượng Ông già Noel đã trở thành một biểu tượng của nhân loại, nhất là với các em thiếu nhi, lứa tuổi luôn mong ước vào đêm Giáng sinh Ông già Noel cưỡi đàn tuần lộc sẽ chui xuống từ ống khói và mang đến những món quà như chúng đang ước mơ.

Top 10 phim về Ông Già Noel hay nhất

Trong điện ảnh, có rất nhiều những bộ phim nổi tiếng nói về chủ đề Giáng sinh, như “Ở nhà một mình..”. Trong 10 đề cử mà Kyxaodienanh.com sắp giới thiệu đến các bạn dưới đây là 10 tác phẩm điện ảnh hay nhất, mang chủ đề về giáng sinh và về hình tượng Thánh Santa Claus hay còn gọi là Ông Già Noel. Những câu chuyện vô cùng thú vị nói về những Ông Già Noel tốt và những Ông già Noel xấu, cả hiện đại và quá khứ, cả hiện thực và thần thoại, các bạn hãy chờ xem nhé.

Top 10 phim hay nhất về hình tượng Ông già Noel

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here