Top 10 phim kinh dị hay nhất mọi thời kỳ

0
850

Dòng phim Horror,  mà chúng ta hay họi là phim kinh dị, một thể loại phim ẩn chứa rât nhiều những yếu tố tiêu cực, như giết người, ăn thịt người hay những câu chuyện về ma quỷ về thảm họa sinh học như dịch bệnh. Dù luôn được khuyến cáo không dành cho những người có thần kinh yếu, những người có tiền sử về tim mạch, nhưng dường như những lời khuyến cáo đó, không thể chế ngự được bản năng bẩm sinh của con người, đó chính là tính hiếu kỳ.

10 phim kinh dị hay nhất ở mọi thời kỳ

Sợ hãi và hiếu kỳ chính là cảm xúc chung của khán giả mỗi khi theo dõi một bộ phim kinh dị nào đó, nhưng có thể nói rất ít ai có thể khước từ trước sự quyến rũ mạnh mẽ của dòng phim Horror. Nếu để xếp thứ tự những thể loại phim ăn khách nhất của Điện ảnh, thì dòng phim kinh dị sẽ đứng thứ 2 sau những tác phẩm của thể loại phim hành động với những nhân vật siêu anh hùng. Trong bài viết này Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập danh sách top 10 phim kinh dị hay nhất, hay còn gọi là thể loại Horror. Bộ sưu tập xếp hạng top 10 phim ở từng thời kỳ khác nhau, được bắt đầu từ những năm 1920 của thế kỷ trước cho đến hiện nay.

Danh sách 10 bộ phim kinh dị hay nhất

Từ những hình ảnh sơ khai được dàn dựng, cho đến những hình ảnh được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ xảo hiêu quả hình ảnh đặc biệt, cộng với sự hỗ trợ đắc lực của âm thanh, hứa hẹn sẽ dẫn dắt các bạn đi qua từng giải đoạn phát triển của điện ảnh nói chung và dòng phim Horror nói riêng, chúng ta cùng đi và trải nghiệm nhé.

Top 10 Horror film 1920 -1950s

Top 10 Horror film 1960s

Top 10 Horror film 1970s

Top 10 Horror film 1980s

Top 10 Horror film 1990s

Top 10 Horror film 2000s

Top 10 Horror film 2010s

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here