Top 10 phim với chủ đề về Hackers hay nhất

1
18252

Hackers không phải là một từ mới, nó được sinh ra từ khi cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật bắt đầu hình thành, có lẽ không ai trong chúng ta cảm thấy mới mẻ với cụm từ này, bởi đã có rất nhiều người đã trở thành nạn nhân của chúng. Hacker luôn là một đề tài nóng bỏng của thế giới công nghệ, những câu chuyện về nó luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý, lo lắng, sợ hãi và khâm phục, chính là những gì chúng ta dành cho Hacker. Dĩ nhiên với một chủ đề thu hút như thế những người làm điện ảnh, luôn tìm thấy cảm hứng sâu sắc để truyền tải.

Top 10 phim hay nhất với chủ đề về Hacker

Chinh phục là ngôn từ diễn tả sự cố gắng, nỗ lực để đạt được những mục đích cho một công việc, hay một kế hoạch cụ thể nào đó của một con người..Mỗi chúng ta ai cũng có tìm cho mình một đỉnh cao để chinh phục, việc vượt qua thách thức để tìm kiếm chiến thăng luôn là niềm đam mê cháy bỏng..Công nghệ thông tin là một lĩnh vực thu hút được rất nhiều sự quan tâm, có những người nỗ lực để tìm ra những thành quả mới, phục vụ tốt hơn, tối đa hơn cho cuộc sống.

 Nhưng cũng có những người luôn tìm cách chế ngự và phá hủy nó, có thể chỉ để chứng minh cho thế giới thấy, đằng sau những sự tung hô của số đông ấy, những thành quả được cho là kỳ diệu vẫn còn có những hạn chế và cũng có những người tìm ra những hạn chế đó để chiếm đoạt, sở hữu phục vụ cho mục đích tư lợi…Vậy những tay Hacker được điện ảnh hóa, có thực sự ghê gớm như chúng ta đã từng thấy ngoài đời chưa? chắc chắn nó sẽ là điều mà bất cứ ai cũng muốn khám phá. Bây giờ kyxaodienanh.com xin mời các bạn chúng ta cùng xem Top 10 phim hay nhất với chủ đề Hacker, là 10 đề cử xuất sắc nhất dành cho những bộ phim của điện ảnh Hollywood, được các nhà phê bình, bình chọn và xếp hạng.

Top 10 phim về Hackers hay nhất

Hoang Tuan Minh

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here