Phim kinh dị it, hiện tượng của mạng xã hội năm 2017

0
710

Ngắn gọn và xúc tích, giống như cái tên của nó, nhưng rồi sao? Chỉ sau 24h đồng hồ, con số lượt xem của nó đã đạt 200 triệu, bỏ xa ngay cả bộ phim bom tấn được cho là đang được kỳ vọng nhất trong tháng 4 này, Siêu phẩm Fast and Furious 8.

Bộ phim kinh dị gây bất ngờ trên mạng xã hội

Là sản phẩm mới nhất trong dòng phim kinh dị của Katzsmith Productions, Lin Pictures và Vertigo Entertainment..Những cái tên nghe rất lạ tai, nhưng lại được hai ông trùm của điện ảnh Hollywood và Thế giới, Warner Bros và New Line Cinema nhập cuộc và lăng xê, chứng tỏ đây là một bộ phim không phải dạng vừa rồi.

Câu hỏi đặt ra là vì sao, một cái tên mới lạ như thế lại trở thành “Hot Keys” trên các diễn đàn thuộc hai mạng xã hội đình đám nhất hiện nay là Youtube và Twitter, Kyxaodienanh.com xin mời các bạn chúng ta cùng đi tìm hiểu về bộ phim này nhé.

IT có tên đầy đủ là The Losers’ Club, một tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết kinh dị cùng tên của nhà săn Stephen King xuất bản năm 1986. Trước đây IT đã từng xuất hiện trên màn ảnh tivi vào những năm 90 của thế kỷ trước.

Và bộ phim này đã được đạo diễn Andres’ Muschieti chuyển thể sang phiên bản điện ảnh và sẽ trình làng vào mùa thu năm nay. Theo đúng tinh thần của cốt truyện gốc, thì nội dung bộ phim này kể về câu chuyện của 7 đứa trẻ tại thị trấn Derry, Maine…Đối mặt với một nhân vật đáng sợ, kẻ luôn mang bộ dạng của một anh hề trong gánh xiếc…

Trong khi trên các diễn đàn đánh giá phim uy tín trên thế giới như IMDb, Rotten Tomatoes chưa có bất cứ phần đánh giá xếp hạng nào về bộ phim này, nhưng lạ kỳ thay giữa một cơn bão Trailer với đầy dẫy những bộ phim bom tấn hoành tráng sắp ra rạp, IT vẫn nổi lên như một hiện tượng thần bí khi chỉ trong 36 h sau khi bản trailer được New Line Cinema được tung ra, Trailer của bộ phim này đã đạt 246 triệu lượt xem, 81 triệu lượt người theo dõi và chỉ tính riêng mạng xã hội Facebook ở thị trường tiềm năng Bắc Mỹ đã có có tới 1,8 triệu lượt chia sẻ.

Một  con số thực hoàn hảo, vì đơn giản ngoại chuyện đây là một chàng tân binh mới, chưa hề có ầm ảnh hưởng, hơn nữa là ở phương Tây văn hóa thực dụng sẽ bác bỏ hết tất cả những nỗ lực kêu gọi tăng Views hay Share, điều mà chúng ta thường thấy ở Showbiz Việt.

Khám phá Trailer phim kinh dị IT

Đây có thể xem là một hiện tượng thực sự, điều mà ngay cả các bộ phim bom tấn hoành tráng, cũng chưa hề có được con số đáng mơ ước này, tín hiệu này cho thấy IT sẽ có một cuộc trình làng rực rỡ vào tháng 9 này.

Còn khá lâu nữa, bộ phim bí ẩn này mới trình làng, nhưng ngay lúc này, hòa chung vào mối quan tâm của cộng động mạng yêu thích điện ảnh, chúng ta cùng nhau đi tìm điều bí ẩn nào đã khiến cho thế giới social network lại sôi sục đến như vậy nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here