Những màn VFX Breakdown hay nhất năm 2016

0
429

Chào các bạn, trở lại với phần giới thiệu về chủ đề VFXBreakdown lần này, Kyxaodienanh.com muốn chuyển đến các bạn những hình ảnh hậu trường kỹ xảo điện ảnh mới nhất, về quá trình thực hiện hậu kỳ của các bộ phim phim tấn nổi tiếng trong mùa hè năm 2016 vừa qua.

Khám phá những màn VFX Breakdown đỉnh nhất năm 2016

Ở phần đầu tiên này, chúng tôi xin mời các bạn đến với hậu trường kỹ xảo của bộ phim The Magnificent Seven (tạm dich: bảy tay súng huyền thoại) một bộ phim thuộc thể loại viễn tây, bộ phim này được đầu tư và sản xuất bởi hai ông lớn trong làng điện ảnh Hollywood là Metro Goldwyn Mayer và Columbia Pictures.

Với kinh phí lên đến 90 triệu Dollar. Bộ phim có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi thành danh trong làm phim hành động như Denzel Washington, Chris Patt, ethan hawke, Vincent D’Onofrio và đặc biệt còn có sự hiện diện của ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Hàn Quốc Lee Byung Hun…Vậy làm thế nào để có thể phục hồi lại không khí sinh hoạt và kiến trúc đặc trưng của miền Viễn Tây nước Mỹ xa xưa, chúng ta hãy cùng đến với sự thể hiện của những chuyên gia kỹ xảo của công ty Zezo VFX nhé.

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng thuộc hàng Best Seller (Sách bán chạy) của nhà văn Rick Yancey, The 5th Wave mô tả về 5 cuộc tấn công của người ngoài hành tinh vào trái đất nhằm hủy diệt nền văn minh của con người chúng ta..Bộ phim khoa học viễn tưởng này được Columbia Pictures và các đối tác đầu tư với chỉ 38 triệu Dollar, nhưng nó đã xuất sắc mang về 111 Triệu Dollar từ doanh thu bán phòng vé một kết quả được đánh giá là viên mãn với các nhà sản xuất. Vậy với một chủ đề khá quen thuộc như thế, liệu The 5th Wave phải dùng đến giải pháp nào để vượt qua các đồi thủ năng ký khác trong mùa phim bom tấn 2016, chúng ta cùng xem nhé.

Bộ phim có kinh phí rẻ nhất và doanh thu khủng nhất

Chỉ với 17 Triệu Dollar kinh phí sản xuất, The Sallows (Vùng nước tử thần) một bộ phim lấy đề tài về những hung thần đại dương, một lựa chọn được đánh giá là không khôn ngoan, bởi rất nhiều người còn chưa thể thích nghi với điều gì khác biệt từ sau thành công của Jaws (Hàm cá mập) nức danh của Đạo diễn huyền thoại Steven Spielberg.

Nhưng bộ phim siêu rẻ của Đạo diễn Jame Collet Serra đã chứng mình điều nghi ngại đó, chỉ là hoang tưởng, trong suốt 86 phút đó, khán giả đã nhân ra rằng The Sallows chính là hậu thân xứng đáng của Jaws..Một lần nữa Columbia Pictures lại trở thành biểu tượng của sự trỗi dậy mạnh mẽ, với một bộ phim có kinh phí sản xuất thậm chí không bằng số lẻ của các tác phẩm phim bom tấn khác, nhưng đã trở thành một hiện tượng nóng trong các rạp chiều phim ở mùa hè vừa qua.

Gần 120 Triệu Dollar doanh thu phòng vé, xét một cách tích cực đây là một thương vụ Starup ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Jame Collet Serra và câu hỏi cuối cùng được đưa ra là, những cái đầu ở  Oblique FX  đã làm thế nào để có thể “Liệu cơm, gắp mắm” một cách hoàn hảo đến như thế. Chúng ta hãy cùng xem hậu trường kỹ xảo của chú bé ” hạt tiêu” này nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here