Điểm danh Breakdown của những bộ phim bom tấn nổi tiếng

0
424

Chào các Bạn, trong phần giới thiệu cách đây không lâu, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn bài viết về khái niệm Breakdown là gì? hay sự khác biệt giữa nó và các thuật ngữ khác trong quy trình xây dựng hiệu quả hình ảnh đặc biệt trong những bộ phim bom tấn như thế nào. Ngày hôm nay, xin mời các bạn cùng Kyxaodienanh.com chúng ta tiếp tục cùng nhau đi khám phá nhiều hơn về khái niệm thú vị này nhé.

Những hình ảnh Breakdown ấn tượng

Máy tính, phần mềm đồ họa, hẳn là thế rồi, nhưng người ta đã xây dựng lên nó như thế nào, những cống hiến tuyệt vời của các chuyên gia VFX ở kinh đô điện ảnh Hollywood vẫn luôn làm chúng ta bất ngờ dù chúng ta luôn biết rằng, những điều kỳ diệu ấy là sản phẩm của công nghệ..Sự hối thúc của lòng đam mê luôn muốn chúng ta lật tung mọi ngõ ngách trên Internet chỉ để tìm thấy những bất ngờ nhưng cũng rất đỗi quen thuộc, những hình ảnh hậu trường đầy sức sáng tạo.

Đi tìm những bí mật ẩn chứa sau những gì ta đã thấy

Trong bộ phim bom tấn như World War Z, khung cảnh hàng ngàn con Zombie hung hãn lao lên bức trường thành cao hàng trăm thước được dựng lên ở Jerusalem có lẽ là những hình ảnh kinh hoàng nhất mà Brad Pitt cùng các đồng sự đã mang đến cho khán giả những giây phút trải nghiệm hãi hùng nhất trong thể loại phim nói về căn bệnh lạ, một căn bệnh nổi tiếng nó gắn liều với sự sáng tạo của giới biên kịch trong làng Điện ảnh Hoa kỳ. Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng đặc biệt của bộ phim bom tấn World War Z nhé.

Nếu ở World War Z, những con Zombie cực kỳ hung hãn đã khiến khán giả sợ chết khiếp vì sức mạnh hủy diệt của nó, thì cuộc chiến khốc liệt của những con người mất hết nhân tính sau cuộc khải hoàn của thế giới trong Fury Road, phần phim mới nhất của Series phim bom tấn vang danh những năm 80 của thế kỷ trước Mad Max lại đem đến cho khán giả cuộc chiến đấu một mất một còn giữa một thế giới không luật lệ tàn bạo đến như thế nào.

Câu trả lời về hàng triệu sinh linh khao khát nguồn nước của Mad Max Fury Road và cuộc chiến kinh hoàng trên sa mạc, sẽ không là gì trước sức mạnh tàn phá khủng khiếp của  quái vật Godzilla, với chỉ một cú quật đuôi, nó có thể kiến dãy phố đông đúc nhộn nhịp nhất xứ Cảng thơm trở thành vùng đất chết. Hơn lúc nào hết, con người và lòng tham trở nên đáng thương hơn bao giờ hết

Và Đạo diễn Peyton Redd đã làm thế nào để biến tay diễn viên to cao vạm vỡ như một đô vật Paul Rudd, trở thành một siêu anh hùng của Marvel với thân hình như một con kiến, tất nhiên là Peyton Red không làm được điều lớn lao đó và Paul Rudd cũng không phải là hậu duệ củ Tề Thiên Đại Thánh, với 72 phép thần thông…Mà đơn giản nó là một sản phẩm từ Kỹ xảo điện ảnh…

Nói về Khủng long chúng ta không thể không biết đến cái tên nổi tiếng Jurassic Park của Đạo diễn lừng danh Thế giới Steven Spielberg, ngoài những gì nó công hiến cho khán giả, Tác phẩm điện ảnh lừng danh này, còn được xem là một trong mức mốc son chói lọi, một bước ngoặt lịch sử của nền điện ảnh nhân loại nói chung và nên kỹ xảo điện ảnh nói riêng. Cách đây 23 năm, lần đầu tiên một sinh vật được tạo ra hoàn toàn bởi máy tính với độ hoàn hảo đến từng chi tiết. Sự hoàn hảo đó sau 22 năm, khi công nghệ làm phim đã bước những bước tiến dài, thì những người anh em của chúng còn tuyệt vời thế nào nữa, chúng ta cùng xem nhé

Đêm kinh hoàng của tay bảo vệ trong một viện bảo tàng, hoàn toàn không phải những gì mà chúng ta từng thấy ở Conjuring 2, ngược lại nó là một đêm với đầy sự trải nghiệm thú vị về lịch sử và những bí mật ẩn chứa sau những bức tượng sáp, tưởng như vô tri vô giác kia. Hình ảnh kết thúc đầy thú vị cho một bài chia sẻ sẽ đến với các bạn ngay dưới đây.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here