Adobe Creative Cloud không hỗ trợ hệ điều hành cũ trong bản cập nhật tiếp theo

0
131

Nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng Adobe Creative Cloud nhưng từ chối nâng cấp hệ điều hành mới nhất, bạn sẽ gặp một số khó khăn nhỏ. Adobe thông báo rằng bản phát hành tiếp theo của Creative Cloud sẽ không hỗ trợ những phiên bản cũ của Windows và Mac OS.
Máy tính của bạn chỉ được hỗ trợ nếu như bạn nâng cấp lên phiên bản thấp nhất là Windows 10 Anniversary Update (v1607) được phát hành vào ngày 2/8/2016. Với Mac là Mac OS 10.11 (EI Capitan), được phát hành vào ngày 30/9/2015.
Adobe cho biết rằng hệ điều hành mới nhất sẽ cho phép người dùng “tận dụng được lợi thế về tính năng và công nghệ của hệ điều hành”.
Nếu như bạn vẫn sử dụng hệ điều hành OS cũ, bạn vẫn có thể cài đặt các phiên bản hiện tại và trước đây của Creative Cloud. Nhưng bạn sẽ gặp một số rắc rối khi sử dụng Photoshop và Lightroom sau khi Creative Cloud tiếp theo được phát hành trừ khi bạn nâng cấp lên hệ điều hành mới.
Phần mềm Creative Cloud Destop quản lý lượt cài đặt sẽ vẫn tiếp tục làm việc trên hệ điều hành cũ (ít nhất là Windows 7 và Mac OS X v10.9 Mavericks) ngay cả khi bản CC tiếp theo phát hành.


“Nỗ lực tập trung vào các phiên bản hiện đại của Windows và Mac cho phép chúng tôi phát triển các tính năng và chức năng mà nhiều người dùng yêu cầu nhất, trong khi vẫn phải đảm bảo hiệu suất của phần cứng,” Adobe nói.
Người dùng từ lâu đã than phiền về vấn đề hiệu suất và lỗi của Adobe, đặc biệt là Lightroom. Sẽ rất thú vị để thấy rằng khi ngừng hỗ trợ những hệ điều hành cũ hơn sẽ cho phép Adobe tăng hiệu năng của phần mềm mà người dùng đã mong muốn.

Theo pitapixel.com (dịch)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here