Adobe ra mắt ứng dụng video Premiere Rush CC

0
419

Project Rush có tên mới và hiện đã cho download.

Một vài tin tức nổi cộm trong tuần qua tại Adobe MAX 2018 là ứng dụng chỉnh sửa video đã được lên kế hoạch từ lâu của Adobe, có tên Project Rush, cuối cùng đã được phát hành.

Premiere Rush CC mới ra mắt hứa hẹn sẽ giúp bạn tạo ra nội dung video dễ dàng hơn bao giờ hết (thậm chí ngay cả khi bạn không phải là một chuyên gia).

Người dùng có thể quay video, chỉnh sửa bằng những màu sắc đơn giản, công cụ motion graphics, sau đó tải lên mạng xã hội, tất cả có trong Premiere Rush CC. Với khả năng tích hợp đám mây, bạn cũng có thể truy cập vào project video của bạn bất cứ lúc nào, trong tất cả các thiết bị.

Rush khai thác sức mạnh của các ứng dụng khác, Premiere Pro và After Effects, cũng như cấp cho người dùng quyền truy cập các mẫu motion graphic được thiết kế chuyên nghiệp trong Adobe Stock để bắt đầu nhanh chóng. Được hỗ trợ bởi Sensei, công nghệ AI của Adobe, Rush có tính năng chỉ cần một lần click  để chỉnh nhạc và điều chỉnh âm thanh. Người dùng có thể chuyển đổi liền mạch giữa máy tính và thiết bị di động khi họ tạo project của mình.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kì tin tức mới nào về Premiere Rush. Tuy nhiên, đó là công cụ đáng xem xét có thể biên tập video chuyên nghiệp. Khi có sự giúp đỡ của bộ công cụ này hy vọng là chúng ta sẽ thấy những bài đăng Insta chuyên nghiệp hơn trong tương lai không xa.

Công cụ được thông báo lần đầu vào tháng 6/2018, và hiện tại đã cho download. Hiện tại chỉ có trên IOS, Adobe nói phiên bản Rush dành cho Android sẽ ra mắt vào năm tới. Premiere Rush CC bao gồm gói CC All App, hoặc là có giá $9.99/tháng. Cách khác là bạn có thể dùng gói Premiere Rush CC Starter miễn phí, cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của Premiere Rush CC, nhưng bạn chỉ có thể export được 3 project.

Dưới đây là thông tin chi tiết những ứng dụng bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật CC mới nhất.

Adobe Spark Post cho Android (Beta)

Adobe Spark Post làm một phần mềm thiết kế đồ họa social media online miễn phí cho phép bạn có thể thêm text, áp dụng filter, resize, crop, và rotate hình ảnh. Adobe Spark Post đã có sẵn trên thiết bị IOS. Nhưng người dùng Android sẽ rất vui khi biết rằng, giờ đây họ cuối cùng cũng có thể gia nhập vào bữa tiệc.

Lightroom CC

Phiên bản mới nhất của phần mềm thao tác hình ảnh Lightroom CC của Adobe sẽ có thể đồng bộ với cả cài đặt trước và cấu hình, bao gồm những cài đặt trước được tùy chỉnh, cài đặt trước và cấu hình của bên thứ ba giữa Lightroom cho Windows, Macintosh, IOS, Android, ChromeOS, cũng như trên web.

Adobe XD

Theo sau bản phát hành Adobe XD May, bao gồm cả việc ra mắt gói XD CC Starter miễn phí, Adobe đang cập nhật nền tảng với Overlays và Fixed Elements; cải tiến để xem, tương tác và cộng tác với các mẫu được chia sẻ và thông số thiết kế; một đặc tính tính toán mới; và thiết kế cải tiến đặc tính.

Theo creativebloq.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here