Chỉnh sửa Video trên Ipad chưa bao giờ dễ dàng đến vậy với Luma Touch và Western Digital

0
389

Luma Touch thông báo hợp tác với Western Digital để mang đến một ứng dụng edit nhanh trên thiết bị di động đó là phần mềm LumaFusion NLE.
Chúng tôi đã làm việc với LumaFusion trước đó, và chúng tôi rất ấn tượng với tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp mang đến, và cuối cùng, chúng tôi phát triển ứng dụng trên máy tính bảng. Chúng tôi cũng đã giới thiệu về GnarBox, một thiết bị lưu trữ giải quyết hầu hết những vấn đề liên quan đến không gian lưu trữ cho những file video khi sử dụng trên Ipad.
Tuy nhiên, trong thông báo gần đây nhất, Luma Touch đã thông báo rằng sự kết hợp với Western Digital sẽ mang đến khả năng tương thích không dây với loạt ổ đĩa My Passport WD cho LumaFusion.
Đó là một thỏa thuận tuyệt vời, bởi vì bây giờ những editor có ổ đĩa này sẽ có khả năng duyệt và chỉnh sửa file trực tiếp vào LumaFusion. Trước đây nếu muốn duyệt và chỉnh sửa file không dây thông qua LumaFusion thì người dùng chỉ có thể sử dụng Gnarbox nhưng bây giờ thì có rất nhiều lựa chọn về ổ cứng như là HDD và SSD tương thích. Những ổ đĩa đã được tích hợp khe cắm thẻ nhớ cũng có thể sử dụng chức năng này.
Sức mạnh và tính linh hoạt này sẽ giúp cho các editor có thể edit trong bất kỳ tình huống nào một cách tốt nhất. Như vậy máy tính bảng có thể trở thành thiết bị edit di động tương lai hay không? Thời gian sẽ trả lời.
LumaFusion có giá $19.99 từ Appstore của Apple.

Theo redsharknews.com (dịch)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here