Photoshop CC sắp có phiên bản dành cho Ipad

0
207

Phiên bản đầy đủ của Photoshop sắp có trên Ipad

Nếu như bạn từng cảm thấy có điều gì đó còn bất tiện trong quá trình sử dụng Photoshop của bạn, có thể là khả năng sử dụng phần mềm linh hoạt liền mạch giữa các thiết bị mà không cần chuyển sang ứng dụng khác.

Tại hội nghị hàng năm của Adobe 2018, Adobe đã thông báo rằng Photoshop sẽ được mở rộng trên tất cả các thiết bị, mở đầu là Ipad. Phần mềm sẽ cho phép người dùng mở và chỉnh sửa file PSD trên Ipad, sử dụng cùng bộ công cụ với bản trên máy tính.

Đó sẽ là bản ‘photoshop đích thực’?

Photoshop dành cho Ipad được bắt đầu khi hai kỹ sư Photoshop quyết định cho chạy Photoshop trên ipad sử dụng code Photoshop. Điều đó khiến nhóm thiết kế suy nghĩ là sẽ đầu tư thời gian và công sức để làm nên sản phẩm này, và một vài tháng sau đó, họ đã sẵn sàng giới thiệu.

Bởi vì Photoshop dành cho Ipad sử dụng cùng mã với phiên bản trên máy tính, sẽ không có bất kỳ khác biệt nào về hiệu suất và kết quả. Bộ công cụ lõi sẽ có, và bạn có thể thêm bộ lọc, làm việc cùng với layer, lựa chọn và điều chỉnh, và nhiều hơn thế nữa. Đây sẽ là bản cải thiện đáng kể cho người dùng Ipad, vì họ sẽ không cần phải chuyển đổi giữa những ứng dụng khác với Photoshop Mix và Photoshop Fix và Photoshop Fix để thực hiện các chức năng khác nhau.

Bản Photoshop mới sẽ không chính xác như phiên bản máy tính, tuy nhiên, vì nó sẽ có “trải nghiệm người dùng được làm mới”, được tối ưu hóa cho các thiết bị cảm ứng, tận dụng tối đa bút cảm ứng Ipad, chạm và có tính di động.

Trải nghiệm liền mạch

Bạn không chỉ có thể làm việc trên file PSD trên Ipad, mà những file của bạn cũng sẽ được đồng bộ với các thiết bị, qua các tài liệu mới trên Cloud. Điều này có nghĩa là bạn có thể bắt đầu làm việc trên máy tính của bạn, tạo ra một vài thay đổi trên Ipad của bạn, và sau đó bạn quay lại làm trên máy tính, mà không cần phải mất thời gian quanh việc import hoặc export file.

Ban đầu, một thiết lập nhỏ của các tính năng được ra mắt trong phiên bản 1.0. với nhiều thay đổi theo thời gian. Hiện tại, chúng tôi không biết khi nào phiên bản Photoshop cho Ipad sẽ được ra mắt, hoặc chi phí là bao nhiêu, nhưng các bạn hãy theo dõi những thông tin mới từ kyxaodienanh.com.

Theo creativebloq.com (dịch)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here