Chụp ảnh Macro với mọi ống kính

0
181

Nghệ thuật chụp ảnh Macro (Ảnh phóng đại) luôn được biết đến với những tác phẩm tuyệt đẹp với chủ đề thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá, các sinh vật nhỏ bé như chuồn chuồn, sâu, bướm.

Nhưng để có thể theo đuổi được niềm đam mê này, đòi hỏi người chơi phải đầu tư rất nhiều thời gian, cũng như tài chính, bởi những thiết bị chuyên dụng đặc biệt là ống kính (Lens) luôn là vấn đề mà không phải ai yêu đam mê nhiếp ảnh cũng theo đuổi được.

Chụp ảnh Macro với mọi ống kính

Mới nghe qua có vẻ câu chuyện này là phi lý, bởi nếu như có một phần mềm ” ăn gian” có chức năng mô phỏng thì có lẽ nó cũng chỉ xảy ra trên máy tính, còn với chiếc máy ảnh kỹ thuật số DSLR thì làm sao có điều đó xảy ra. Vâng nó đã xảy ra, nhưng không phải là có một nhà sản xuất hào phóng nào đó mới trình làng một chiếc Lens máy ảnh đa năng, mà ý tưởng ngỡ như vô lý này đến từ người có tên Caleb Pike, với những sáng tạo tuyệt vời này, hi vọng video clip mà Kyxaodienanh.com giới thiệu dưới đây sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị.

Video hướng dẫn chụp Macro với bất cứ ống kính nào

Những giải pháp mang tính đối phó này, có thể không tối ưu với một số người có điều kiện, nhưng cũng rất đáng để trải nghiệm lắm chứ, hi vọng bạn cũng háo hức như chúng tối, chúng ta cùng thể nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here