Tài liệu hướng dẫn quay phim bằng máy ảnh DSLR

0
1930

Quay phim bằng máy ảnh kỹ thuật số DSLR không phải là một câu chuyện mới, ngày nay có rất nhiều bạn trẻ đang sử dụng những chiếc máy ảnh kỹ thuật số DSLR làm phương tiện chính để sáng tạo ra những sản phẩm nghe nhìn với chất lượng không hề thua kém bất cứ chiếc máy quay phim chuyên nghiệp nào.

Hướng dẫn quay phim bằng máy ảnh DSLR

Ngày hôm nay, Kyxaodienanh.com sẽ giới thiệu đến các bạn một cuốn tài liệu mới, với nội dung hướng dẫn quay phim bằng máy ảnh kỹ thuật số DSLR. Cuốn tài liệu này bao gồm 113 trang này có tựa đề “The DSLR Cinematography Guide” được biên soan bởi tác giả Ryan Koo, sẽ giới thiệu đến các bạn những kiến thức về kỹ thuật sử dụng máy ảnh kỹ thuật số DSLR trong quay phim.

Ngoài ra còn có những đánh giá cũng như cách thiết lập trên từng dòng máy khác nhau, bài viết khá chi tiết cộng với hình minh họa trực quan, sẽ giúp cho các bạn dễ dàng thực hành, cũng như nhanh chóng làm chủ kiến thức mà mình học được.

Tài liệu hướng dẫn quay phim bằng DSLR

Cuốn tài liệu này được chia sẻ dưới dạng file PDF, các bạn muốn tải về để sử dụng, vui lòng bấm vào biểu tượng phía bên dưới bài viết này, chúc các bạn thành công và tìm được những kiến thức hay.

Icon tải xuống 25
Link chia sẻ

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here