Top 10 Phim hay nhất – Chủ đề chiến tranh

0
10818

Xin chào các bạn, chúng ta lại gặp nhau trong phần giới thiệu về thế giới điện ảnh top 10 phần 2, trong phần này,kyxaodienanh.com xin mời các bạn chúng ta cùng đến với 5 đề cử cho bảng xếp hạng top 10 phim hay nhất dành cho thể loại phim chiến tranh, phim hư cấu về chủ đề chiến tranh hay nhất, hoặc những bộ phim có bối cảnh chiến tranh.

Top 10 phim hay nhất về chiến tranh thế giới lần thứ 2

10 đề cử này dành cho 10 bộ phim có nội dung nói về cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 2, một cuộc chiến được xem là tàn khốc nhất trong lịch sử của nhân loại, với những trận đánh nổi tiếng của Liên xô, cũng như các nước Khối đồng minh Anh, Pháp Mỹ…Chống lại Chủ nghĩa Phát xít, như Stalingrad, Kursk, Normandy..

Top 10 phim có những trận đánh khốc liệt nhất.

10 đề cử này dành cho 10 bộ phim, có nội dung mô tả về những trận đánh khốc liệt nhất, những bộ phim có thể xuất phát từ những kịch bản hư cấu như, Robin Hood, hoặc gần hơn là những bộ phim tái hiện lại trận đánh ở Trân Trâu Cảng..

Top 10 phim hư cấu về Đức quốc xã hay nhất.

Chủ đề về chủ nghĩa Phát xít trong chiến tranh thế giới lần thứ 2, luôn được các nhà làm phim của điện ảnh Hollywood khia thác dười nhiều đề tài khác nhau, từ những câu chuyện mang nặng tính tuyên truyền, cho đến những câu chuyện hư cấu phía sau chiến tuyến như Valkyrie, Downfall…

10 phim về lính bắn tỉa hay nhất

10 bộ phim hay nhất về những người lính bắn tỉa, một lực lượng luôn mang đến nỗi khiếp sợ cho đối phương trong bất kỳ cuộc xung đột hay chiến tranh nào.

Top 10 phim hay nhất về chiến tranh Vietnam

Vietnam được biết đến như một vết đen trong lịch sử của Quân đội Mỹ, dù gần 40 năm đã tôi qua, nhưng vết thương chiến tranh trong lòng nước Mỹ vẫn đau âm ỉ, ngoài những thất bại cay đắng về mặt quân sự của một cường quốc hàng đầu thế giới, với nhưng trang bị tối tân…Nước mỹ còn gánh chịu những mất mát với hơn 58.000 lính tử trận và hàng trăm ngàn binh linh sống phần đời còn lại trong nỗi ám ảnh, di chứng của cuộc chiến này mang lại, người ta hay gọi đó là hội chứng Việt nam.

Hoang Tuan Minh

Điện ảnh nói chung và VFX nói riêng luôn là niềm đam mê cháy bỏng của tôi, đó là lý do vì sao tôi lập nên Website này, nơi tôi có thể chia sẻ cho các Bạn những gì tôi biết...Và đây cũng là nơi tôi học ở các bạn những gì tôi còn thiếu. Bởi kiến thức là vô tận

LEAVE A REPLY