20 website chia sẻ Footage và Video Background Free – P2

0
1520

Xin chào các bạn, trong phần 1 của bài giới thiệu 20 website chia sẻ các thư viện về footage và Video Background miễn phí mà kyxaodienanh.com đã giới thiệu đến các bạn lần trước, chúng ta đã tiếp cận và làm quen với 10 vì dụ đầu tiên, chắc hẳn phần nào đó đã giúp các bạn, có cái nhìn tổng quan. Trong phần chia sẻ thứ 2 này, chúng ta tiếp tục làm quen với 10 địa chỉ còn lại của bộ sưu tập tuyệt vời này.

20 website chia sẻ Footage và Video Background phần cuối.

Những hướng dẫn cơ bản như đăng ký thành viên và lưu tải, chúng tôi đã giới thiệu trong phần 1 và có lẽ các bạn đã nắm vững những thông tin đó, trong phần 2 này, thay mặt cho các diễn đàn tuyệt vời đó, chúng tôi chỉ muốn nhắn gửi lại các bạn những người yêu thích VFX. Bằng cách này hay cách khác, hãy chia sẻ những điều tuyệt vời này đến nhiều người hơn nữa, vì như thế chúng ta sẽ giúp đỡ được nhiều bạn bè có đam mê và sở thích như chúng ta.

Trong quá trình lưu tải, vui lòng để lại 1 vài lời nhắn mang thông điệp cảm ơn cho những người Admin của những diễn đàn đó, hoặc có thể Bạn hãy để lại 1 biểu tượng Vote cho những nghĩa cử đẹp. Chính điều đó sẽ là nguồn động viện cho Họ, có nhiều hơn sự tin tưởng những gì tốt đẹp họ đã mang đến cho cộng đồng.

Danh sách 10 website phần 2

Để lấy đăng nhập vào đường dẫn, các bạn vùi lòng bấm vào biểu tượng hình đại  diện bên dưới bài viết này nhé. Xin cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công.

dien dan footage 11
website 11
dien dan footage 12
website 12
dien dan footage 13
website 13
dien dan footage 14
website 14
dien dan footage 15
website 15
dien dan footage 16
website 16
dien dan footage 17
website 17
dien dan footage 18
website 18
dien dan footage 19
website 19
dien dan footage 20
website 20

Hoang Tuan Minh

[sam id=”6″ codes=”true”]

Ý kiến bạn đọc