Hậu trường kỹ xảo phim bom tấn Batman and Superman

0
259

Dù chỉ là một ánh sáng le lói, nhưng ít nhất nhà DCComics cũng đã lên tiếng trong mùa phim bom tấn 2016 này, hành vì ” Phản kháng” này như một nỗ lực của DC Comics trong cuộc chiến giành lại vinh quang với muôn vàn gian nan, bởi cơn siêu bão Marvel kẻ đang thống trị thế giới Siêu anh hùng dường như vẫn chưa hề có dấu hiệu suy giảm.

Phim bom tấn Batman and Superman ngày trở lại

Batman và Superman, một thời lừng lẫy trong tiềm thức của hàng triệu triệu con tim người hâm mộ trên khắp thế giới, dường như vẫn chìm sâu trong cuộc khủng hoảng không lối thoái, đã có lúc người ta nhìn nó như nhìn về một thời oanh liệt của một con mãnh sư trong làng phim bom tấn thế giới, nhưng rồi hào quang chiến thắng đó đã bị bỏ quên bởi sự thờ ơ của các nhà quản lý ở DC, hoặc có thể chính họ cũng đã phạm sai lầm khi mãi sống bằng sự ảo vọng của đẳng cấp, mà quên đi rằng cuộc vận động không ngừng nghỉ của tự nhiên sẽ là con tàu siêu tốc đưa về quá khứ. Có một dạo DC đã vùng dậy mãnh liệt với sức sống mới mẻ, bởi bàn tay nhào lặn tài tình của quái kiệt người Anh Christopher Nolan, người đã làm toàn bộ những khán giả yêu và biết về Điện ảnh luôn phải điên đầu về những bộ phim hại não của mình, sự vùng dậy của The Dark Knight Rises một thời đã để lại trong khán giả một niềm tìn mãnh liệt vào ngày mai tươi sáng của DC Comics, vời chỉ 230 Triệu Dollar, siêu phẩm nổi tiếng này đã khiến khán giả trên khắp thế giới phải móc hầu bao một cách vui vẻ và nguồn “đóng góp” đó đã lên tới 1,1 tỉ Dollar.

Lúc đó đã có người tự hỏi Marvel các người đang gặm nhấm nỗi buồn ở đâu??? nhưng rồi một lần nữa ánh hào quang tưởng như được nhen nhóm lại của DC Comics, một lần nữa lại lụi tàn trong sự cố gắng đầy tuyệt vọng. Tất nhiên Marvel đã tận dụng mọi cơ hội bứt lên với hàng loạt cái tên như Captain American, The Avengers, Iron Man….

Và cho đến những đầu năm 2016 này, sự trở lại của DC Comics diễn ra có phần lặng lẽ, câu chuyện trị giá 250 Triệu Dollar mà Zack Snyder muốn đại diện DC Comics gửi đến giới hâm một đang bước đi những bước khá chậm, ra rạp vào trung tuần tháng 3 mà cho đến giờ này, tổng doanh thu từ nguồn bán vé của Batman and Superman mới mang về cho DC Comics 870 Triệu Dollar, nói một cách công bằng thì nó không quá tệ, nhưng nói về sự ảnh hưởng và những tham vọng tái chiếm thị phần thì một lần nữa DC Comics đã thất bại trước Marvel, bởi Captain American 3 mới ra rạp đầu tháng 5 này, mà đã mang về doanh thu 1,053 triệu Dollar..

Hậu trường kỹ xảo phim Batman and Superman

Có lẽ cuộc tranh đua của Marvel và DC Comics còn rất dài, chính vì thế chúng ta chỉ biết hi vọng vào một ngày gần, DC có thể tìm được tiếng nói 5/5 với Marvel dù biết ngày đó sẽ là rất xa xôi…Còn bây giờ Kyxaodienanh.com muốn mời các bạn đến với những hình ảnh hậu trường kỹ xảo rất thú vị trong quá trình sản xuất của bộ phim bom tấn Batman and Superman của DC Comics. Chúc các bạn có những phút giay thư giãn vui vẻ

Hoang Tuan Minh

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here