10 Phim hoạt hình hay nhất của Walt Disney

0
32113

Nói về thế giới phim hoạt hình chúng ta có thể nhớ ngay đến những tên tuổi lớn nổi tiếng như Metro Goldwyn Mayer, Pixar và hơn hết cái tên Walt Disney vẫn luôn là cái tên gợi nhớ cho chúng ta nhiều ký ức về tuổi thơ nhất. Sở dĩ Walt Disney luôn được xem là tượng đài là ông vua của ngành sản xuất phim hoạt hình, không hẳn bởi sự giàu có của mình, mà đơn giản Walt Disney đã mang đến cho chúng ta những tác phẩm xuất sắc nhất.

Top 10 phim hoạt hình hay nhất của Disney

Ngày nay Walt Disney không chỉ đơn giản là một tên tuổi trong ngành sản xuất những bộ phim hoạt hình nữa, mà nó đang được nhìn nhận như một trong những đế chế khổng lồ của điện ảnh Hollywood, Disney đã thâu tóm gần như toàn bộ những tinh hoa hàng đầu trong thế giới điện ảnh của nhân loại, với hàng loạt cái tên thành danh đã trở thành, thành viên trong gia đình walt Disney. Đáng nói nhất trong đó là Hãng phim Lucas Film nơi sở hữu Series phim bom tấn huyền thoại StarWars, Hãng phim hoạt hình PIxar và nổi tiếng nhất phải nhắc đến Marvel Studios, việc thâu tóm này đã mang đến cho khán giả có cơ hội thưởng thức những siêu phẩm điện ảnh hoành tráng như chúng ta đã được chứng kiến trong những mùa hè những năm gần đây.

Nhưng trên tất cả những thành công của Walt Disney ngày nay, lĩnh vực phim hoạt hình vẫn là một dấu ấn để lại nhiều ấn tượng nhất. Nơi chúng ta có thể nhớ về những ký ức tuổi thơ đẹp nhất của mình, những giấc mớ về nàng Bạch tuyết, về Công chúa Lọ lem, về chú vịt Donald về chú chuột Mickey..Những câu chuyên về tình yêu làm xúc động lòng người như Lion Kings, đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt của khán giả, trong đó có rất nhiều khán giả lớn tuổi. Những nhân vật huyền thoại đó có những tuổi đời lên tới trăm năm, nhưng vẫn còn nguyên vẹn sự hồn nhiên trong trẻo, vẫn tồn tài như một biểu tượng vĩnh cửu trong sứ mệnh làm giàu cảm xúc của hàng chục thế hệ tuổi thơ trên khắp thế giới.

Danh sách 10 phim hoạt hình hay nhất

Trong phần chia sẻ nội dung của bài viết này, kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn, danh sách giới thiệu 10 bộ phim hoạt hình được xem là những tác phẩm xuất sắc nhất của hãng phim hoạt hình nổi tiếng hàng đầu thế giới Walt Disney, những bộ phim này sẽ mang về cho các bạn những giây phút hồi tưởng thực sự xúc động về những kỷ niệm đã từng đi qua trong lòng mỗi con người chúng ta.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here