Chế tạo một Camera Stabilizer Rig với 5$

0
555

Xin chào các bạn, chúng ta lại gặp nhau phần ý tưởng sáng tạo. Trong bài chia sẻ trước Kyxaodienanh.com đã giới thiệu đến các bạn cách làm thế nào để chế tạo ra một thiết bị Steadicam với giá chỉ 14 Dollar, chắc hẳn các bạn đã có những trải nghiệm thú vị khi xem những hướng dẫn tuyệt vời đó.

Chế tạo một Camera Stabilizer Rig với giá 5 Dollar

Nhưng trong phần chia sẻ này, chúng ta sẽ còn cảm thấy tuyệt vời hơn như thế nữa. Vẫn là những ống nước bằng chất liệu PVC quen thuộc, vật liệu mà bạn có thể mua bất cứ nơi đâu, thậm chí ngay của hàng vật liệu xây dựng bên cạnh nhà mình, một vài mũi khoan và vài chiếc ốc vít, thế là chúng ta đã có thể tự tay mình chế tạo ra một thiết bị Camera Stabilizer Rig có chất lượng không hế thua kém gì những sản phẩm chuyên nghiệp.

Video hướng dẫn chết tạo một Camera Stabilizer Rig

Đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời, nhất là với những bạn trẻ có niềm đam mê làm phim, nhưng vì kinh phí hạn hẹp, không thể trang bị cho mình những thiết bị chuyên dụng, thì đây chính là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất, chúc các bạn thành công và chế tạo cho mình được một Camera Stabilizer Rig như ý từ bài hướng dẫn thú vị này.

https://www.youtube.com/watch?v=qZtlSVgG1h8

 Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here