Hậu trường kỹ xảo Phim bom tấn Pirates of the Caribbean 5

0
629

Ngày mai 26/5/2017, phần 5 của bộ phim bom tấn nổi tiếng thế giới Pirates of the Caribbean chính thức công chiếu trên toàn Bắc Mỹ, Walt Disney và các đối tác của mình, chắc hẳn đang rất chờ mong sự bùng nổ của phần phim này, phần phim mà theo các nhà quảng cáo tiếp thị, nó đáng giá đồng tiền bát gạo đến từng khung hình câu thoại.

Phim bom tấn Pirates of the Caribbean 5 sự trở lại của một huyền thoại

Là một trong những Series phim bom tấn hiếm hoi, được nhà sản xuất chăm bẵm với nguồn kinh phí đầu tư sản xuất siêu khủng, chỉ tính riêng phần 4 ra rạp cách đây nhiều 6 năm, kinh phí sản xuất vào thời kỳ đó đã lên đến 378 triệu Dollar, thì không hà cớ gì 6 năm sau, Walt Disney và đối tác của mình lại rụt rẻ trong việc chinh phục đỉnh cao mới.

Được dự đoán là gương mặt năng ký trong cuộc đua tranh vương miện Box Office mùa phim bom tấn 2017 này, phần 5 Pirates of the Caribbean có tên gọi Sự báo thù của Salazar, chỉ cần nghe cái tên thôi, không chỉ những tín đồ của Pirates of the Caribbean nôn nóng chờ cơ hội gặp lại Thuyền trưởng Jack Sparrow, mà ngay cả những người yêu thích điện ảnh cũng không khỏi háo hức bồi hồi.

Không thể phủ nhận độ nóng sốt của bộ phim này, thậm chí sự thêu dệt của nó còn được tụng truyền qua nhiều câu chuyện khác, trong đó không thể không nói đến cái tên Wanna Cry, khi sự cố về vụ tấn công tống tiền của các tin tặc thông qua loại Virus có tên Wanna Cry đang hoành hành trên khắp thề giới, đe dọa tới thông tin bảo mật máy tính ở hàng trăm Quốc gia…

Thì ở đâu đó trong giới thạo tin ở kinh đô Điện Ảnh Hollywood, đã có kẻ “mau mắn” tung lên một tin giật gân về chuyện Walt Disney bị wanna Cry tấn công và yêu cầu tiền chuộc, nếu không giới Hacker sẽ tung lần lượt từng phần của bộ phim sắp ra rạp và ngay lập tức người người, nhà nhà đều tin rằng đó là Pirates of the Caribbean 5..

Nhưng ” Sau tất cả” chẳng có bất cứ đoạn phim nào được tung lên mạng và bây giờ ngay lúc này, thời điểm thế giới đã bước sang ngày 26/5, ngày mà Những tên cướp  Biển của vùng Caribbean trở lại với giới mộ điệu Bắc Mỹ, thị trường chủ lực của Nhà sản xuất, mọi điều vẫn rất hồn nhiên. Phải chăng đây là một chiêu Marketing lão luyện của các nhà phát hành của Walt Disney? những cái đầu siêu thông minh đã tranh thủ sự cố của ngành IT thế giới, để reo rắc thêm dấu ấn của mình, hoặc cũng có thể Walt Disney đã xuống nước và mau chóng bịt miệng lũ Hacker đáng ghét kia bằng rất nhiều đồng tiền ảo Bitcoin..

Khám phá hậu trường kỹ xảo phim Pirates of the Caribbean 5

Thực như thế nào, chắc chỉ người trong cuộc mới hiểu, còn trong chúng ta chắc hẳn vào lúc này trên toàn đất nước Vietnam đã có rất nhiều khán giả đến tạp để chào đón sự trở lại của những thần tượng đầy yêu thích của mình. Còn riêng trong bài viết này, Kyxaodienanh.com muốn dành riêng cho những tín đồ yêu thích Kỹ xảo điện ảnh, vì thế những hình ảnh phía sau hậu trường sẽ là chủ đề câu chuyện của chúng tôi ngày hôm nay.

Hoàng Tuấn Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here