Học phần mềm After effects với chuyên gia – P2

0
528

Xin chào mừng các bạn đến với góc hướng dẫn học phần mềm after effects nâng cao với chuyên gia phần 2. Trong phần trước Kyxaodienanh.com đã giới thiệu các bạn đến với những bài hướng dẫn của tác giả Vinh Son Nguyen, với những kiến thức mới mẻ và khả năng tương tác cao dựa trên những bài hướng dẫn bằng Video hướng dẫn cô đọng và dễ hiểu mà tác giả đã truyền tải đến các bạn, chắc hẳn phần nào đó đã giúp các bạn có được cái nhìn sâu sắc.

Học phần mềm after effects với Andrew Kramer

Trong phầm chia sẻ của bài hướng dẫn học phần mềm after effects cùng chuyên gia kỳ 2 này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn, một gương mặt nổi trội trong làng VFX thế giới đó chính là Andrew Kramer, một chuyên gia hàng đầu về After Effects và cũng là nhà sáng lập ra diễn đàn chia sẻ kiến thức Video Copilot. Những bài chia sẻ của anh luôn nhận được sự đón chào nồng nhiệt của khán giả đến từ khắp nơi trên thế giới, trên các diễn đàn mạng có rất nhiều kênh chia sẻ kiến thức phần mềm, nhưng như các bạn đã biết, rào cản ngôn ngữ khiến không ít khán giả cảm thấy khó khăn khi tiếp nhận kiến thức. Nhưng ở Video Copilot khán giả không cảm thấy ngôn ngữ là bức tường cao vời vợi nữa, với cách chia sẻ tận tâm nhiệt tình và hơn hết là kỹ năng mô phạm rất cao đã giúp cho khán giả tiếp thu kiến thức rất dễ dàng và hơn thế nữa các bài hướng dẫn của Andrew Kramer đều được kém theo thư mục Footage đi kèm, điều đó giúp cho người học dễ dàng tải về và thực hành ngay sau đó.

Kênh chia sẻ hướng dẫn học phần mềm after effects

Với khối lượng bài chia sẻ khá nhiều vì thế tùy theo cấp độ của bạn, từ đó bạn có thể chọn lọc ra các bài hướng dẫn có tính ứng dụng cao nhất, để giúp các bạn có thể khai triển những ý tưởng mới, dựa trên các bài hướng dẫn nền tảng nhằm tạo ra thành nhiều projects mới phù hợp với nhu cầu thực tế công việc của các bạn. Để xem chi tiết những bài hướng dẫn của Video Copilot, bạn có thể bấm vào biểu tượng chia sẻ bên dưới bài viết này, Chúc các bạn thành công và tìm được những trải nghiệm thú vị qua những bài chia sẻ này.

huong dan hoc phan mem after effects voi chuyen gia phan 2

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here