Giáo trình hướng dẫn học phần mềm Realflow

1
2879

Những dòng Chocolate sóng sánh chảy tràn trên bề mặt một chiếc bánh ngọt, những làn nước trong lành tuôn trào, những dòng sông trong xanh hay những dòng Bia vàng óng..Những hình ảnh mà các bạn thường thấy trong các TVC quảng cáo, được phát sóng trên truyền hình, có bao giờ bạn tự hỏi, đó là những cảnh quay thực, hay chúng là những sản phẩm được tạo ra từ những thủ thuật của kỹ xảo điện ảnh.

Giáo trình hướng dẫn hoc phần mềm Realflow.

Câu trả lời cho phần dẫn nhập ở trên, cũng như lời giải đáp thắc mắc dành cho bạn. Vâng, đó chính là sản phẩm được hình thành bởi thủ thuật kỹ xảo, những thủ thuật này được tạo ra nhờ sự hỗ trợ của một phần mềm có tên là Realflow, vậy Realflow là gì? Sức mạnh của Realflow  ảnh hưchúng ta cùng đi tìm hiểu về phần mềm này nhé.

Realflow là gì?

Realflow là một phần mềm được phát triển bởi hãng phần mềm Next Limit có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha, Realflow được biết đến như một phần mềm ứng dụng hàng đầu trong việc tạo ra không gian mô phỏng môi trường Chất lỏng. Với những tính năng mạnh mẽ, Realflow được rất nhiều các Hãng phim, Studios chuyên xây dựng hiệu ứng kỹ xảo VFX tin dùng. Realflow được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm quảng cáo thương mại như, Coca Cola, Heineken, Nescafe và trong cả các bộ phim bom tấn của điện ảnh Hollywood như X-Men, 300, Ice Age, The Guardian..

Trên thị trường cung ứng phần mềm dành cho lĩnh vực Media, có rất nhiều cái tên như Maya, Maxon Cinema 4D, thẫm chí 3Ds Max, hay gần đâu nhất SideFx Houdini có khả năng mô phỏng môi trường nước, chất lỏng. Nhưng có thể nói nếu để tìm một lựa chọn hoàn hảo nhất, an toàn nhất, thì RealFlow chính là gương mặt sáng giá nhất, trong các gương mặt cung ứng khả năng mô phỏng, tái tạo hiệu ứng chất lỏng cho ngành công nghiệp điện ảnh, cũng như nền công nghiệp sản xuất quảng cáo.

Học phần mềm Realflow như thế nào.

Trong bài chia sẻ này, Kyxaodienanh.com xin chia sẻ đến các bạn, bộ giáo trinh hướng dẫn học phần mềm Realflow bằng hình dành cho người mới bắt đầu. Với 21 bài hướng dẫn, được chia sẻ dưới dạng Video Tutorials, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tiếp cận và lĩnh hội thành công những kiến thức cơ bản về phần mềm thú vị này. Với những phần mềm chuyên biệt này, đòi hỏi cơ bản về hạ tầng phần cứng là rất lớn, chính vì thế nếu như bạn có một cấu hình trung bình thì hãy nâng cấp chiếc máy tính của mình nhé, ngoài ra nếu bạn là một người nắm vững kiến thức của một trong những ứng dụng mô phỏng đối tượng trong không gian 3 chiều như Maya, 3Ds Max…thì đây chính là một lợi thế dành cho bạn. Để đăng tải chương trình học, các bạn vui lòng nhấp vào biểu tượng hình ảnh đại diện bên dưới bài viết này nhé. Một lần nữa chúc các bạn thành công.

bo giao trinh hoc phan mem realflow
Link giáo trình Realflow

Hoang Tuan Minh

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here