10 phim bom tấn của Walt Disney năm 2017

0
3007

Đại thắng và Đại thắng, đó là những gì Walt Disney đang thể hiện với thế giới ngày nay, thống trị tuyệt đối trong lĩnh vực phát hành và doanh thu thương mại, có thể không ngoa ngoắt khi nói rằng, giờ đây mùa phim bom tấn dường như đã là sân chơi độc diễn của Walt Disney.

Mùa phim bom tấn và cuộc chơi của kẻ mạnh

Vượt qua tất cả mọi thách thức của các thế lực khác trong làng phim Hollywood, Vương quốc của Mickey đã chứng minh sức mạnh hủy diệt của mình không chỉ trong cuộc đua vào mùa hè, mùa mà người ta hay gọi là “mùa” của nhưng bộ phim bom tấn.

Giờ đây Walt Disney có thể chinh phục thế giới bất cứ khi nào họ muốn, dù cho đó là Mùa giáng sinh, hay những tháng ngày “vắng vẻ” như thời điểm hiện tại…Lắm tiền nhiều của là chuyện thường ở huyện, bởi yếu tố này không nói lên điều gì khác biệt, khi những cái tên như Warner Bros, Universal, Sony Pictures, Columbia Pictures, 20th Century Fox, Dream Works…Cũng chẳng hề thua kém gì Walt Disney về độ chịu chi, trong cuộc chơi sống còn này.

Nhưng điều làm nên một Walt Disney khác biệt với phần con lại của thế giới chính là nội lực, ngoài việc sở hữu hàng loạt tài sản cứng với hàng loạt hảo thủ đình đám trong lĩnh vực sản xuất phim như Marvel Studios, Pixar Animation, Lucas Films, Industrial Light and Magic.. Thì Walt Disney còn sở hữu bản quyền khai thác hình ảnh của hàng chục thậm chí hàng trăm nhân vật trong kho tàng truyện tranh của Marvel trước đây, ngoài ra với chỉ việc thâu tóm Pixar và Lucas Films cũng đã là quá đủ, bởi chỉ với riêng thương hiệu Star Wars cũng đã khiến cho Walt Disney “chìm sâu trong đống tiền”.

Thật là thiếu sót nếu không kể đến, tham vọng sẽ Live Action hóa hầu hết những thương hiệu đã thành danh trong thế giới phim hoạt hình, những cái tên đã từng làm nên một Walt Disney huyền thoại như ngày nay.

Không có gì là cuồng ngôn, nếu như ai đó nói rằng Walt Disney đã tạo nên xu thế của thời đại và đang điểu khiển xu thế đó theo cách có lợi nhất cho mình. Đạo diễn tài danh nổi tiếng hàng đầu làng điện ảnh Thế giới Steven Spielberg đã từng nói tro ng một hội thảo vào năm 2014  rằng “ Thời đại của các siêu anh hùng” sẽ lụi tàn sau 5 năm nữa, nhưng những gì mà chúng ta đang chứng kiến, thì dường như lời dự đoán của vị đạo diễn gạo cội này đã và sẽ không bao giờ trở thành sự thật, dù cho cái mốc dự đoán 5 năm nữa, có thể đếm ngược từ ngay thời điểm này.

Ngoài việc không hề có dấu hiệu suy giảm, những dự án phim bom tấn về các siêu anh hùng, dường như ngày càng trở nên độc tôn, với kinh phí sản xuất và phát hành lên đến vài trăm triệu Dollar, nó đủ sức tạo ra những sức ép khủng khiếp nên bất cứ nhà sản xuất phim kinh phí thấp nào, ngoài việc Pr quảng bá, thì các nhà phân phối cũng sẵn sàng chọn miếng bánh to và ngọt ngào hơn là chọn một cái tên bình bình, không có gì đảm bảo về doanh thu cho các cụm rạp của họ.

10 bộ phim bom tấn của Walt Disney mùa phim 2017

Lan man như thế cũng là đã đủ, bởi cuối cùng quyền lực luôn thuộc về kẻ mạnh và vì thế kẻ mạnh sẽ điều khiển cuộc chơi của họ, đó là quy luật muôn đời. Còn bây giờ kyxaodienanh.com xin chuyển những thông tin tốt lành dành cho các tín đồ của Walt Disney, bằng một bản danh sách, 10 bộ phim được mong đợi nhất của gia đình Mickey sắp ra rạp trong năm 2017 này nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here