Top 10 Nhân vật phản diện của thế kỷ 21

1
247

Những nhân vật phản diện là hình mẫu đại diện cho cái ác, luôn mong muốn tạo ra những câu chuyện tiêu cực với tham vọng nhằm chống lại trật tự của xã hội. Chúng có thể là những tên giết người hàng loạt, những tên cướp nhà băng, những thế lực lũng đoạn chính trị, lòng tham, ích kỷ và độc tài. Trong điện ảnh, những nhân vật phản diện luôn đóng một phần quan trọng, những vai diễn này đã làm bệ phóng tuyệt vời để làm nổi bật hơn vai trò của nhân vật Anh Hùng đại diện cho chính nghĩa trong câu chuyện đó.

10 Nhân vật phản diện ấn tượng của thế kỷ 21

Trong thế kỷ 20 khán giả yêu điện ảnh không thể không biết tới những nhân vật phản diện nổi tiếng như Bác sĩ Hanibal Lecter trong Tác phẩm điện ảnh Kinh điển ” Sự im lặng của bấy cừu ” hay Murphy và Y tá Ratched trong phim ” Bay trên tổ chim Cúc cu “…Những nhân vật phản diện này đã tạo nên những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và Họ đã góp phần mang về vinh quang tột đỉnh cho bộ phim của mình. Trong bài viết này, Kyxaodienanh.com xin được giới thiệu đến các bạn bản danh sách nói về 10 nhân vật phản diện ấn tượng nhất của những thập niên đầu tiên của thế kỷ 21 này.

Bản danh sách 10 nhân vật phản diện hay nhất tính đến 2015

Bản danh sách này được tính bắt đầu từ năm 2000 cho đến thời điểm hiện tại năm 2015, tất nhiên nó còn quá sớm để xếp hạng những tác phẩm xuất sắc nhất thế kỷ, nhưng đã có những đánh giá và xếp hạng và trật tự này sẽ thay đổi trong tương lai. Trong bản danh sách này, Khán giả sẽ có cơ hội nhìn lại, những bộ phim yêu thích của mình trong 15 năm qua và chúng ta thử hình dung xem những nhân vật phản diện của Thế kỷ 21, thời kỳ của Công nghệ của Kỹ xảo điện ảnh có tàn ác và quỷ quyệt hơn thế kỷ trước hay không nhé.

Hoang Tuan Minh

[sam id=”9″ codes=”true”]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here