Top 10 Bộ phim hài mang chủ đề chính trị

0
1321

Nếu nói đến chủ đề chính trị trên phim ảnh thì có lẽ không có quốc gia nào qua được điện ảnh Hollywood, nơi mà bất cứ ai cũng có thể mang chính trị, mang lãnh đạo của đất nước ra để chỉ trích, châm biếm….Và dĩ nhiên điện ảnh không thể không tranh thủ quyền tự do ấy để xây dựng lên những chủ đề nóng bỏng, nhằm thu hút khán giả của mình.

[sam id=”1″ codes=”true”]

10 Bộ phim hài mang chủ đề chính trị

Danh sách 10 bộ phim mà Kyxaodienanh.com sắp giới thiệu đến các bạn dưới dây, là 10 câu chuyện nói về những sự kiên có thật, câu chuyện nói về những nhân vật chính trị được xem là Độc Tài, như nhà Lãnh đạo Libya Moammar Gadhafi hay Nguyên soái Bắc Triền Tiên Kim Jong Un..Những bộ phim hài này luôn gây ra những phản ứng khác nhau, đối với các quốc gia liên quan đây là sự phỉ báng xuyên tạc, thậm chí bộ phim The Interview đã gây ra một cơn bão lớn, ngoài việc nó bị chỉ trích bởi ngay chính Tổng thống Mỹ Barack Obama. Bộ phim còn tạo nên Scandal khi xảy ra cuộc chiến tấn công hệ thống máy chủ của Hãng phim Sony, cuộc tấn công này, được cho là của lực lượng Hacker của Bắc Triều Tiên tiến hành, nhằm trả đũa cho việc Hãng phim này đã phát hành bộ phim bôi nhọ Lãnh tụ của họ. Và sau đây chúng ta cùng xem 10 bộ phim với chủ đề nói về các Lãng tụ, Tổng Thống, các nhà Độc tài Quân sự..với băng kính hài hước và châm biếm nhé của các nhà làm phim Hollywood nhé.

10 Vai diễn về Tổng thống Mỹ ấn tượng nhất

Tiếp nối phần chủ đề phía trên, chúng ta sẽ tiếp tục đi vào chủ đề chính trị trong điện ảnh Hollywood và lần này, chúng ta sẽ tìm hiểu 10 vai diễn hay nhất về hình tượng của Tổng Thống Mỹ. Vị tư lệnh tối cao, người có vị thế quyền lực hành đầu hành tinh, được các nhà làm phim Hollywood biến thành các siêu anh hùng như thế nào nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here