Học phần mềm after effects căn bản bài số 10

2
2313

Xin chào các bạn, chúng ta lại gặp nhau trong phần hướng dẫn học phần mềm After Effects căn bản, trong bài chia sẻ số 10 này, chúng ta sẽ cùng nhau đến với hiệu ứng Card Wide với phần kết hợp với các tiện ích Camera, để tạo ra hiệu ứng Title chuyển động đẹp mắt.

Học phần mềm after effects căn bản – hiệu ứng Card Wide

Hiệu ứng Card Wide là ứng dụng được tích hợp sẵn trong phần mềm Adobe After effecst, nó đóng vai trò như một hiệu ứng chuyển cảnh Transition. Một hiệu ứng khá quen thuộc với chúng ta.

Nhưng khi kết hợp với hiệu ứng Card wide với công cụ Camera và một số tiện ích quen thuộc khác, chúng ta có thể biến nó thành một hiệu ứng phân mảnh rất thú vị. Mời các bạn chúng ta cùng xem qua hiệu ứng ví dụ final cuối cùng và để thực hiện được hiệu ứng thú vị này chúng ta cùng sử dụng những công cụ đề cử ngay dưới đây nhé.

Những thông số đề cử

  • Layer/ Layer Style
  • Layer/ Style/ Gradient Overlay
  • Layer/ Camera
  • Effects/ Transition/Card Wide

Video hướng dẫn làm hiệu ứng Card Wide

Để giúp các bạn hiểu hơn về nội dụng và phương pháp thực hiện, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn, bài hướng dẫn thao tác, được thực hiện dưới dạng Video, hi vọng sẽ giúp bạn nắm vững thao tác nhanh chóng và hiệu quả hơn, chúc các bạn thành công.

Hoang Tuan Minh

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here