Học phần mềm kỹ xảo điện ảnh after effects bài 3

0
1001

[dropcap]C[/dropcap]ách đây 3 năm vào năm 2011, không ít người trong chúng ta đã phải kinh ngạc và thích thú khi xem qua đoạn tvc quảng cáo (Television Commercial) của ông trùm trong lĩnh vực điện tử của Hàn quốc cũng như thế giới Samsung. Đoạn quảng giới thiệu về dòng điện thoại Samsung Glaxy s2, với chỉ 1 góc quay đơn giản, nhưng những thông điệp mà nó gửi tới lại vô cùng lôi cuốn, một người đàn ông với đôi tay ma thuật, đã vẽ lên một thế giới kỳ diệu bằng những hiệu ứng kỹ xảo điện ảnh vô cùng lạ mắt. Tất nhiên với những người yêu thích kỹ xảo điện ảnh như chúng ta, việc tìm hiểu và đánh giá về những hình ảnh lạ mắt đó là điều tất nhiên phải có.

Học phần mềm kỹ xảo điện ảnh after effects Plugin Plexus

Và không mất quá nhiều thời gian để chúng ta được biết tới thêm một tiện ích tuyệt vời, được phát triển dưới dạng Plugins cài đặt hỗ trợ thêm chophần mềm After effects, đó chính là Plexus, Được phát triển bởi Rowbyte, một công ty chuyên phát triển các ứng dụng dành cho thiết kế chuyển động Motion Graphics. Plexus ngay sau đó đã được chào đón rất nồng nhiệt, từ giới Motion Graphics trên khắp thế giới,  bởi những tính năng đa dạng, với nhiều Option cùng các định dạng hạt, Lines,Triangulation mà Plexus mang lại cho họ. Không còn mới mẻ với thế giới, nhưng với Việt nam thì khác, chúng ta luôn đi sau 1 bước dài, chính vì thế việc tiếp cận các ứng dụng mới có phần chậm hơn, cũng có thể đã có rất nhiều người biết và giỏi, nhưng thiếu hoặc chưa có có điều kiện để chia sẻ.

Hướng dẫn học plugin kỹ xảo Plexus

Trong bài chia sẻ về kiến thức Visual Effects kỳ này, Kyxaodienanh.com xin được giới thiệu đến các bạn những bài tổng hợp được chọn lọc, hướng dẫn về cách sử dụng Plugin Plexus trong phần mềm After Effects, chúc các bạn sẽ tự mình tạo ra những hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt bằng plugin Plexus này nhé.

Plexus Interactions Tutorials

Guitar Plexus Tutorial

Morphing Mask Using Plexus Tutorials

Plexus Text Transformation Tutorials

Plexus Full Tutorials

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here