Học phần mềm after effects với chuyên gia – P4

0
483

Xin chào tất cả các Bạn! Những quý độc giả của Kyxaodienanh.com, trong phần số 4 của chương trình giới thiệu cùng học phần mềm after effects với chuyên gia, chúng tôi xin mời các bạn, chúng ta cùng đến và làm quen với một diễn đàn chia sẻ miễn phí những kiến thức, xoay quanh chủ đề về Adobe After effects, với những bài hướng dẫn bằng Video khá lôi cuốn và bổ ích.

Học phần mềm After effects với Rendaa Studios

Mang phong cách khá giống với AEtuts trước đây, Rendaa một diễn đàn đến từ xứ sở sương mù (England) cũng đã và đang tạo nên cho giới yêu thích VFX nói riêng và Design nói chung trên khắp thế giới những trải nghiệm khá thú vị, thông qua các bài chia sẻ kiến thức miễn phí của mình. Là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế Online, trong đó hầu hết là các sản phẩm thuộc lĩnh vực truyền thông đa phương tiện Multimedia. Từ những kiến thức về Graphics Design, cho đến Motion Graphics, Videography, 3D Architecture…

Làm sao để có thể theo dõi những Tutorials miễn phí.

Trong nội dung chia sẻ của Rendaa Studios cũng như AEtuts được chia thành 2 phần, một phần dành cho những truy cập có trả phí, có nghĩa bạn phải trả tiền cho những sản phẩm từ Rendaa, với những ưu tiên như bạn có thể tải về những Templates, những Projects được làm sẵn với giá thuê bao là 20$ cho 1 năm sử dụng tài khoản Premium.

Phần còn lại dành cho những người đăng ký tài khoản miễn phí, nói là tài khoản miễn phí nhưng thực sự nó không hề thua kém tài khoản VIP về mặt quyền lợi là bao, bởi bạn có quyền truy cập đến hầu hết các bài hướng dẫn, chỉ hạn chế duy nhất phần Download Templates và như thế có nghĩa bạn đã được phép thụ hưởng tối đa sự thân thiện của diễn đàn. Xuất phát từ nhu cầu tiếp cận để học hỏi, chắc có lẽ bạn cũng không muốn sở hữu những sản phẩm sẵn có, bởi ai cũng thế nếu đam mê chúng ta luôn muốn sẽ tự làm ra những sản phẩm dựa trên ý tưởng của mình phải không nào?

Điều kiện duy nhất Rendaa yêu cầu từ bạn, là trước khi bạn bắt đầu học, bạn phải đăng ký để trở thành thành viên của họ, một thủ tục quá đơn giản và tuyệt vời hơn nữa, bạn còn có cơ hội tiếp cận rất nhiều Projects miễn phí. Nếu bạn muốn Download, bạn chỉ cần bấm vào nút Follow Social Media, như một lời cám ơn dành cho diễn đàn, là bạn đã có thể tải về. Để truy cập vào Rendaa để đăng ký, bạn hãy bấm vào biểu tượng Logo của Rendaa bên dưới này nhé, chúc các bạn thành công.

huong dan hoc phan mem after effects voi rendaa

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here