Phần mềm chỉnh màu Magic Bullet Looks

0
4053

Bạn đang có nhu cầu thay đổi cho sản phẩm của mình một diện mạo mới, nhưng bạn lại không có đủ những kiến thức cần thiết về kỹ năng phối màu. Nói một cách dễ hiểu thì bạn đang muốn nhuộm màu cho đoạn clip của mình, một cách nhanh chóng…Giải pháp của Kyxaodienanh.com muốn chia sẻ với các bạn là hãy sử dụng vai trò của phần mềm chỉnh màu Magic Bullet Looks

Phần mềm chỉnh màu Magic Bullet Looks giải pháp tức thì

Không quá phức tạp như Phần mềm Davinci Resolve hay Colorista, phần mềm chỉnh màu Magic Bullet có thể giúp bạn tìm được một giải pháp hữu hiệu tức thì, nhờ vào bộ thư viện tập hợp những Option có sẵn. Ở đó bạn có thể dễ dàng tìm được một Style mong muốn, với chỉ một thao tác Click mouse đơn giản, bạn đã có thể biến đoạn Video xanh xao, vàng vọt của mình trở nên bóng bẩy và bắt mắt hơn rất nhiều.

Ngoài những Option mặc định, bạn có thể tinh chỉnh một chút theo mong muốn, nhờ vào những công cụ tiện ích được tích hợp kèm theo từng option. Cùng được phát triển bởi Red Giant, nhưng so với Colorista thì Bullet Looks tạo cho người dùng, nhất là những người mới làm quen, có thể tìm thấy những giải pháp rất hữu hiệu trong việc cải thiện chất lượng màu sắc cho sản phẩm của mình. Tất nhiên với những giải pháp Auto như thế, rất khó để có thể giúp bạn tạo nên những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, nhưng ở một chừng mực nào đó, ứng dụng này được xem là cứu cánh cho rất nhiều người.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm chỉnh màu Magic Bullet

Chương 1

Chương  2

Chương  3

Chương  4

Chương  5

Chương  6

Hoàng Tuấn Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here