ý tưởng sáng tạo mới cho Cameraman

0
459

Bạn đang sống ở một đất nước mà nơi ấy hình ảnh của những chiếc xe gắn máy đã trở thành một nét văn hóa, ngoài ta thường nói vui với nhau ” ở Vietnam nếu bạn không có 1 chiếc xe gắn máy, thì bạn chẳng là ai cả..” Xe máy đã trở thành phương tiện di chuyển phổ biến và cực ký hữu dụng ở một đất nước mà hệ thống giao thông còn rất nhiều bất cập như Việt nam.

Và bạn không thể tham gia giao thông, mà không có một chiếc mũ bảo hiểm, một vật dụng mà người Việt nam hay gọi đùa là “Chiếc nồi cơm điện”. Ở một phạm trù nào đó, người Việt chúng ta rất ghét nó, bởi nó làm cho nhan sắc của họ bị “xuống cấp”. Nhưng các nhà quản lý thì không nghĩ thế, bởi tỉ lệ tai nạn giao thông ở Việt nam khá cao đã khiến họ thay đổi từ việc khuyến khích đội nón, chuyển qua thành luật hóa việc đội nón.

ý tưởng sáng tạo mới cho chiếc mũ bảo hiểm

Công dụng thực tế của chiếc nón bảo hiểm thì ai cũng biết, nhưng ngoài việc bảo vệ cho “Cơ quan Trung ương” chiếc nón bảo hiểm còn làm được những gì? thì chưa chắc bạn đã biết, chính vì thế hôm nay Kyxaodienanh.com sẽ chia sẻ đến cho các bạn, một ý tưởng sáng tạo vô cùng độc đáo. Một ý tưởng giúp cho các Cameraman phải suy nghĩ nghiêm túc trước khi ném một đống tiền không nhỏ để mang về một số thiết bị như Steadicam hay Fly Cam…

Với một chiếc nồi cơm điện chất lượng xịn 1 chút, một miếng tạ sắt 2 – 5Kg, vài con Bulong mua ngoài chợ trời… Bạn đã có thể chế ra cho mình một món đồ chơi cực độc…với giá khoảng 100 Dollar và bạn sẽ có một món đồ phục vụ cả cho đời sống và công việc của mình. Để giúp các bạn hiểu hơn về món đồ chơi này…Xin mời các bạn cùng xem qua Video hướng dẫn bên dưới, chúc các bạn thành công.

Final

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here