Hướng dẫn sử dụng tiện ích chỉnh màu – Color Correction

1
3589

Nếu bạn là một Designer, một Film Editer hay VFX khi bạn quyết định sử dụng bộ Master Collection trước kia và Adobe Creative Cloud ngày nay, sự chọn lựa đó đồng nghĩa mới việc bạn gần như nhận được sự hỗ trợ toàn diện của một trong những ông trùm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa đa phương tiện nổi tiếng nhất ngày nay. Nhưng chủ đề câu chuyện không chỉ là việc bạn cái đặt và sở hữu chúng mà chủ đề chính ở đây là bạn đã sử dụng chúng như thế nào.

Tiện ích chỉnh màu Color Correction – Những bí mật thú vị

Như đã đề cập đến trong phần mở đầu, nếu bạn là người được đào tạo bài bản hay đã từng có cơ hội khám phá thì đây không phải là một chủ đề mới. Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu thì đây chính là điều mà có thể nói là rất thú vị mà Kyxaodienanh.com muốn giới thiệu đến với bạn. Vai trò của các thành viên trong gia đình Adobe hoàn toàn không độc lập như bạn tưởng, mà ngược lại nó có những mối liên kết hỗ trợ nhau vô cùng tuyệt vời. Có thể lấy ví dụ như thế này, bạn có thể tinh chỉnh lại màu sắc của Video clip của bạn thông qua sự hỗ trợ của Photoshop sau đó áp hình ảnh lên  Layer của Phần mềm Kỹ xảo Adobe after effects và cuối cùng là đổ toàn bộ sản phẩm đã xử lý của mình lên phần mềm dựng phim Premiere Pro và cuối cùng là Kết xuất ra một sản phẩm theo đúng yêu cầu của bạn….Bạn có tin điều đó là hoàn toàn có thể thực hiện được không? Vâng! chính xác Adobe có thể mang đến cho bạn điều kỳ diệu đó..Sự tương tác được kết nối hết sức chặt chẽ như ví dụ trên là một phần quan trong làm lên sức mạnh có thể nói là hết sức độc đáo mà Adobe mang đến cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng Color Correction và cách tương tác

Trong bài giới thiệu về cách sử dụng tiện ích chỉnh màu Color Correction trong Adobe mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong phần chia sẻ này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về những phương pháp, những công đoạn xử lý màu sắc cho một sản phẩm Media với sự kết nối hết sức thú vị giữa các phần mềm được tích hợp sẵn trong bộ phần mềm tổng hợp Adobe Collection và Adobe Creative Cloud mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn là người mới, chúng tôi có thể chắc chắn rằng bạn sẽ phải ồ lên ngạc nhiên và thích thú, nó sẽ mang lại cho các bạn cảm giác tuyệt vời giống như ngày đầu tiên bạn biết dùng Photoshop vậy, Chúc các bạn thành công.

Tran Quang

1 COMMENT

  1. ad có thể viết 1 bài về fomat and codec được không ạ ? em tìm hiểu nhưng nhiều cái vẫn hơi lan man chưa rõ lắm !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here