Những TVC quảng cáo dìm hàng đối thủ nổi tiếng

0
899

Việt nam, việc bạn tìm thấy một TVC quảng cáo mang nội dung dìm hàng những đối thủ cạnh tranh khác là điều không tưởng, bởi đơn giản luật pháp không cho phép bạn làm điều đó. Nhưng ở các nước khác, bạn sẽ không quá khó để tìm thấy một hình ảnh, hay một đoạn TVC quảng cáo mang nội dung triệt hạ lẫn nhau một cách trực tiếp giữa các nhãn hàng. 

Những TVC quảng cáo dìm hàng đối thủ

Nếu trong thể thao chúng ta luôn được chứng kiến cuộc đối đầu khốc liệt giữa hai ông lớn là Adidas và Nike, thì trong lĩnh vực cung cấp đồ uống có gas, cuộc chiến giữa Coca cola và Pepsi còn khủng khiếp hơn gấp vạn lần…

Không ẩn dụ không so sánh, bởi đối với các chiến lược gia trong bộ phận tiếp thị của hai ông lớn trong ngành giải khát này, việc sử dụng những phong cách ấy là hiện thân của sự nhút nhát và những suy nghĩ ấy là điều không bao giờ được chào đón ở đây.

Luật chơi của Họ đơn giản là “Hãy nhìn thẳng và tấn công đối thủ bằng tất cả sức mạnh vốn có, tận dụng tối đa mọi thủ đoạn từ lợi thế cho đến các hành động được xem là tiểu xảo nhất có thể” và điều gì đang xảy ra, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn 5 sản phẩm quảng cáo tiêu biểu, đại diện cho cuộc chiến tàn khốc giữa Coca Cola và Pepsi, mời các bạn hãy cùng xem nhé.

Cuộc chiến tàn khốc của Sam sung và Apple đã bắt đầu.

Trong suốt những năm qua, hai gã khổng lồ trong thị trường cung cấp các thiết bị di động, Không ngừng tố cáo nhau, lôi nhau ra tòa trong các vụ kiện tụng về việc ăn cắp công nghệ của nhau. Nhưng có vẻ thời gian gần  đây, họ đã cảm thấy chán khi cứ lập lại điều đó, đơn giản họ hiểu rằng có cố gắng hơn nữa thì họ cũng chỉ làm giàu có hơn ngân sách cho các tòa án. Chính vì thế họ bắt đầu chọn chiến thuật mà Coca cola và Pepsi đang sử dụng, đó là tìm mọi cách dìm hàng lẫn nhau. Mời các bạn xem qua 2 TVC quảng cáo mà Samsung công khai dìm hàng quả táo nhé.

Với Iphone 5

https://www.youtube.com/watch?v=b7JYg7zOBlE

và iPad Air

https://www.youtube.com/watch?v=Te4sEW0jyoc

 

Cuộc chiến giữa các Hãng xế hộp

Có lẽ trong lĩnh vực này, biệt danh siêu quậy “ Xỏ lá” là cụm từ dành cho Audi, khi liên tiếp có những TVC quảng cáo mang nội dung chơi xỏ đối thủ một cách trực tiếp…Còn gì lôi cuốn hơn một gã Jason  Statham lạnh lùng, tay diễn viên người Anh nổi tiếng trong Series Film Transporter đích thâm cầm lái chiếc Audi A6 bóng bảy vượt qua mọi thách thức bằng tốt độ vượt trội của mình…Một loạt các thương hiệu Mercedes, BMW và Lexus bị dìm xuống đáy như thế nào??? Các bạn cùng xem nhé.

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here