Top 10 phim hài hay nhất mọi thời đại

0
26869

Cuộc sống không thể thiếu vắng đi những nụ cười, bởi nụ cười là hiện thân của niềm vui, niềm hạnh phúc của tình yêu và hòa bình. nụ cười có thể được khơi nguồn từ hành động, từ lời nói, từ những mẩu truyện vui và từ những câu chuyện được xây dựng thông qua ngôn ngữ của sân khấu, của điện ảnh.

Trong điện ảnh đã có rất nhiều những nhân vật xuất chúng đã mang đến cho nhân loại những nụ cười vô giá, nụ cười xóa đi những đau khổ, chiến tranh, nghèo đói..và hơn tất cả nụ cười được truyền tải qua ngôn ngữ điện ảnh là nụ cười thành công nhất, xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, biên giới, tôn giáo và sắc tộc..như Charlie Chaplin, Mr Bean, Jackie Chan…

Top 10 phim hài hay nhất

Tóp 10 phim hài hay nhất mọi thời đại, sẽ mang đến cho các bạn những cái nhìn toàn diện nhất. Dựa trên những ý kiến đánh giá của giới phê bình, cũng như những tiêu chí xếp hạng từ doanh thu phòng vé, sự ảnh hưởng của bộ phim và sự đón nhận của khán giả. Cách đánh giá những Bảng xếp hạng này sẽ thay đổi theo thời gian, bởi trong tương lai sẽ còn có rất nhiều những tác phẩm điện ảnh mới ra đời…Và những cái tên cũ huyền thoại sẽ lại được xếp vào danh sách những bộ phim của thập kỷ và  thế kỷ.

Top 10 Phim hài Hay nhất mọi thời đại

10 bộ phim thể loại Comedy hay nhất của từng thập kỷ thập kỷ

Ngày hôm nay, ngoài việc giới thiệu đến các bạn, bảng xếp hạng về 10 tác phẩm điện ảnh mang thể loại Comedy hay nhất mọi thời đại. Kyxaodienanh.com xin chia sẻ thêm đến các bạn, Một bộ sưu tập tổng hợp đánh giá, với tên gọi Top 10 bộ phim hài hay nhất của từng thập niên, được ghi nhận từ những năm 1930 của thế kỷ 20 cho đến nay. Đây là một công trình xếp hạng rất công phu và quy mô, nó đóng vai trò như một cuốn nhật ký bằng hình quý giá, lưu lại lịch sử điện ảnh nhân loại nói chung và thể loại phim Comedy nói riêng, với những thăng trầm, thịnh, suy trong suốt hơn 80 năm qua.

Top 10 Comedy Movies 1930s

Top 10 Comedy Movies 1940s

Top 10 Comedy Movies 1950s

Top 10 Comedy Movies 1960s

Top 10 Comedy Movies 1970s

Top 10 Comedy Movies 1980s

Top 10 Comedy Movies 1990s

Top 10 Comedy Movies 2000s

Top 10 Comedy Movies 2010s

Hoang Tuan Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here