Phần mềm Element 3D – Sự lựa chọn hoàn hảo

12
4238

 

Phần mềm Element 3D chắc có lẽ không còn xa lạ gì với những tín đồ đam mê lĩnh vực VFX, những gì mà ứng dụng phần mềm này mang lại cho chúng ta thật là tuyệt vời, sự xuất hiện của ứng dụng Element 3D được đánh giá là khá hoàn hảo, đáp ứng tốt phần lớn nhu cầu cần và đủ cho một Projects đòi hỏi không quá nhiều sự hỗ trợ từ các ứng dụng 3D chuyên nghiệp khác.

Phần mềm Element 3D giải pháp tối ưu cho công việc

Sự xuất hiện của trình ứng dụng Element 3D không phải để bác bỏ vai trò cần thiết của những cái tên như Cinema 4D hay Autodesk 3Ds max..Nhưng ở một phạm trù nào đó, nó giúp cho người dùng có thể giúp quy trình làm việc được rút ngắn lại mà không ảnh hưởng tới hiệu quả, cũng như chất lượng của sản phẩm…Bạn hãy tưởng tưởng, nếu bạn cần thực hiện một hiệu ứng kỹ xảo dành cho Title hoặc Logo Animation, trước đây bạn sẽ chọn Cinema 4D, 3Ds Max hay thậm chí có bạn dùng Maya, với những tùy biến phức tạp và rất mất thời gian, thì giờ đây chỉ với Plugin Element 3D bạn sẽ giải quyết điều đó một cách nhanh gọn và chính xác.

Showreel  Element 3D

Được phát triển bởi Video Copilot, một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực VFX, mà chỉ nghe cái tên thôi, bạn đã hình dung ra đó là ai rồi, Vâng chính Andrew Kramer và các cộng sự của mình đã sản sinh ra trình ứng dụng tuyệt vời này. Có thể nói cho đến bây giờ, trong hàng loại các trình ứng dụng được tích hợp vào phần mềm kỹ xảo Adobe After effects dưới dạng Plugins, phần mềm Element 3D chính là cái tên nổi trội nhất trong việc mô phỏng cái đối tượng chuyển động trong môi trường không gian 3 chiều, hay còn gọi là 3D. Ngoài những thư viện cơ bản được tích hợp sẵn, ứng dụng này còn được bán kèm những bộ thư viện mang rất nhiều những nội dung và chủ đề đa dạng, nó tạo cho người sử dụng có rất nhiều lựa chọn khác nhau. ứng dụng này được chia sẻ và giới thiệu rất nhiều trong các ứng dụng đồ họa cả ở Việt nam cũng như trên khắp thế giới. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm với chỉ bằng một cú Click.

Học phần mềm Element 3D căn bản.

Có rất nhiều bài hướng dẫn sử dụng ứng dụng này được chia sẻ trên mạng video trực tuyến Youtube, nhưng những bài chia sẻ của Kyxaodienanh.com sắp giới thiệu đến các bạn dưới đây lại rất đỗi đơn giản, nó đơn giản bởi nó là những bài chia sẻ với nội dung kiến thức cho người mới bắt đầu. Chúng tôi hi vọng, nó sẽ mang đến cho các bạn những nền tảng cơ bản, trước khi bạn muốn tìm hiểu sâu hơn vào những điều lớn lao. Chúc các bạn thành công. ( Nhân đây chúng tôi cũng rất xin lỗi quý độc giả, vì không thể giới thiệu đến các bạn một cách kỹ hơn, bởi tôn chỉ của chúng tôi là không chủ trương chia sẻ những ứng dụng phần mềm có yếu tố tác quyền, hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này )

Video Hướng dẫn học  Element 3D cơ bản

 Element 3D Tutorials Basic 1 (Gui)

 Element 3D Tutorials Basic ( Importing)

 Element 3D Tutorials Basic ( Materials)

 Element 3D Tutorials Basic (Extrusion)

 Element 3D Tutorials Basic ( Lighting)

 Element 3D Tutorials Basic ( Shadows)

 Element 3D Tutorials Basic ( Rendering)

 Element 3D Tutorials Basic ( Utilities)

Hoang Tuan Minh

12 COMMENTS

  1. anh cho em hỏi máy samsung nvidia core 5 có card màn hình intel hd graphics thì có thể xài element 3d được không ạ? và cho em hỏi có cách nào xài element 3d với card màn hình thấp không ạ? em cảm ơn anh.

  2. anh ơi cho em hỏi em dùng máy ASUS P550l core i7 , card NVIDIA® GeForce® 820M , thì có thể xài element 3d được không ạ? và tải element 3d ở đâu ạ em tìm trên google mà không có link tải 🙁

  3. Cho mình hỏi, cái AE của mình nếu cài element phiên bản 1.6 thì vẫn không sao, nhưng khi cái bản 2.0.7.2008 thì nó báo card màn hình không hỗ trợ, mình xài card rời “AMD Radeon HD 6670” bộ nhớ của card là 2GB.
    Khi khởi động AE và vào element bình thường , nhưng khi nhấn sence setup thì nó mới báo lỗi, bấm OK thì vào được giao diện element, nhưng khu vực hiển thị hình ảnh thì đen thui không có gì hết, bảng chất liệu cũng đen luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here