Học phần mềm after effects bài 7

1
3352

Khi bạn nhìn thấy hình ảnh, miêu tả linh hồn của một con người từ từ nhập vào hoặc thoát ra khỏi thể xác, trong một bộ phim dù biết rằng đó là những thủ thuật kỹ xảo điện ảnh. nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi rằng họ đã làm điều đó như thế nào chưa? Trong bài chia sẻ học phần mềm after effects số 7 này, kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn bài hướng dẫn sử dụng tiện ích dừng hình Freeze Frame.

Học phần mềm after effects, công cụ Freeze Frame.

Tiện Freeze frame là một công cụ được tích hợp sẵn trong phần mềm Adobe After effects, chức năng của Freeze frame cho phép bạn có thể biến một đoạn video trở thành một đối tượng hình tĩnh, nói một cách dễ hiểu thì bạn có thể dùng Freeze frame để dừng chuyển động của đoạn video đó. Công cụ Freeze frame không phải là một trải nghiệm mới, nhưng nó là một công cụ ẩn chứa rất nhiều sự thú vị, trước khi chúng ta bắt đầu bài hướng dẫn, mời các bạn chúng ta cùng xem qua một ví dụ về Freeze Frame nhé.

Làm sao để có thể sử dụng Freeze Frame trong phần mềm After effects.

Để giúp các bạn có thể tạo ra những kỹ xảo thú vị từ tiện ích Freeze Frame từ phần mềm After effects, chúng tôi xin mời các bạn, chúng ta cùng đi thực hiện thông qua một bài hướng dẫn. Trong bài hướng dẫn này, chúng ta sẽ sử dụng một số tiện ích đóng vai trò hỗ trợ như công cụ Mask, Duplicate…và tiện ích không thể thiếu đó chính là Freeze frame. Để giúp các bạn có thể nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một bài chia sẻ dưới dạng Tutorials, hi vọng sau vài phút theo dõi, bạn có thể hiểu và thực hiện thành thạo tiện ích này.

Future Frame Tutorials

Trong phần thông tin của Video hướng dẫn, chúng tôi có gắn sẵn đường dẫn chứa dữ liệu thực hành, bạn có thể tải về và sử dụng bài bài thực hành của mình. Chúc các bạn thành công

Hoang Tuan Minh

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here