Chế tạo một Steadicam với giá chỉ 14 Dollar

1
1121

Để có một buổi tối cà phê vui vẻ với bạn bè ở sài gòn, có lẽ số tiền 14 Dollar chỉ vừa chi trả thức uống cho 5 người trong 1 quán cà phê hạng trung. Nhưng nếu bạn vẫn nghĩ rằng phải mất vài tram Dollar mới mong sở hữu cho mình một Stedicam, thì bạn nên suy nghĩ lại nhé, bạn có thể chế tạo một Steadicam với số tiền 14 dollar đấy.

Chế tạo một Steadicam với giá 14$

Nghe có vẻ rất vô lý, bởi một thiết bị chuyên nghiệp như thế mà chỉ với 14 Dollar thì hoang đường quá, nhưng đây là câu chuyện có thật và bạn hoàn toàn có thể tự làm điều đó. Với chỉ bằng những vật dụng quen thuộc rẻ tiền, như ống nước ống vít…Những vật liệu mà bạn có thể tìm mua bất cứ đâu và việc quan trọng là bạn cần bỏ ra một chút thời gian để tự chế tác nó

Hướng dẫn chế tạo Steadicam

AI sẽ là người giúp bạn thiết kế bản vẽ kỹ thuật, không ai cả…Chỉ có người đàn ông vui tính với đoạn clip thú vị này và dĩ nhiên người đàn ông vui tính có tên Rodney Smith này biết làm cái Steadicam từ những vật dụng tưởng như tầm thường đó, hãy quan sát và thực hiện theo từng bước, bạn sẽ thành công. Chúc các bạn sớm cho ra đời chiếc Steadicam từ clip hướng dẫn tuyệt vời này nhé.

Hoang Tuan Minh

1 COMMENT

  1. Remarkable issues here. I’m very happy to see your post. Thank you so
    much and I am taking a look forward to touch you.
    Will you kindly drop me a e-mail?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here