Top 10 Ngôi sao điện ảnh tên Johns

0
54

[dropcap]T[/dropcap]rong bất cứ lĩnh vực nào cũng đều có những câu chuyện về những cá nhân xuất chúng, những con đó người đã có những đóng góp nổi trội trong việc phát minh ra những ý tưởng, khái niệm làm thay đổi cuộc sống cũng như nền tri thức của nhân loại. Câu chuyện và Kyxaodienanh.com muốn giới thiệu đến các bạn sau đây tuy không lớn lao và vĩ đại như lời mở đầu, nhưng nó cũng nói nên phần nào về những con người đã và đang để lại những ấn tượng rất sâu đậm trong lòng khán giả trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình.

[sam id=”1″ codes=”true”]

Những Ngôi sao điện  ảnh Hollywood nổi tiếng

Những gương mặt rất quen thuộc, thậm chí Bạn chỉ thoáng nhìn thoáng qua là đã có thể nhận ra họ là ai, họ đã từng đóng phim gì và tất nhiên chỉ cần như thế đã đủ minh chứng để khẳng định rằng họ đã đi vào tâm thức của bạn như là một biểu tượng của Điện ảnh. Vâng họ là những Quý ông có thể nói là một phần quan trọng của điện ảnh hollywood, nhưng có một điều bất ngờ là họ trùng tên với nhau. Cái tên là quyền sở hữu đầu tiên của mỗi người trong chúng ta và tất nhiên cái tên thông thường sẽ được đặt dựa trên 1 ý nghĩa nào đó, một kỷ niệm nào đó và đôi lúc nó được dựa trên một nhân vật, hay một ý nghĩa một danh từ hoặc chỉ đơn gian nó dựa trên một trào lưu mang tính thời đại..được Cha Mẹ chúng ta lựa chọn. Và câu chuyện của chúng ta ngày hôm nay sẽ là một chuyến hành trình cùng đi tìm hiểu về 10 gương mặt nổi tiếng hàng đầu của điện ảnh Hollywood có cái tên trùng nhau

10 Ngôi sao điện ảnh Hollywood tên Johns

Johns Travolta, Johnny Deep..Vâng những cái tên vừa nêu trên đã khiến các bạn nhớ đến hai gương mặt nổi tiếng, Hai ngôi sao điện ảnh lừng danh của Hollywood và còn những cái tên Johns khác là ai, chúng ta cùng đi tìm hiểu về danh sách 10 ngôi sao điện ảnh có tên Johns, một cái tên được xem là thông dụng và nổi tiếng trong tiếng Anh, được những gia đình ở Châu Âu và các nước sử dụng tiếng Anh trên khắp thế giới yêu thích đặt tên cho con cái của mình từ rất nhiều thế kỷ trước cho đến ngày nay nhé.

Trần Quang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here