Top 10 Bộ phim hư cấu hay nhất

0
1085

Được xây dựng trên những câu chuyện hoàn toàn không có thực dù là trong sử thi hay bất cứ câu chuyện truyền miệng dân gian nào. Sự thành công này đầu tiên phải kể đến, những tác giả thiên tài đã viết nên những kịch bản xuất sắc và những Đạo diễn danh tiếng đã chuyển tải chúng qua ngôn ngữ điện ảnh rất thành công, những bộ phim bom tấn này đã làm say đắm biết bao thế hệ người yêu điện ảnh trên khắp thế giới.

Top 10 bộ phim hư cấu và dấu ấn của kỹ xảo điện ảnh

Nếu không có vai trò quan trọng của Kỹ xảo điện ảnh, cũng như vai trò quyết định của công nghệ ghi hình và các phần mềm đồ họa, có lẽ những tác phẩm điện ảnh này khó mà có thể thành công. Bởi gần như trong toàn bộ nội dung cũng như bối cảnh quay và tạo hình nhân vật đều phụ thuộc vào vai trò của của công nghệ xây dựng hiệu quả hình ảnh đặc biệt. Có thể nói vai trò của VFx là không thể thiếu nếu không nói là quyết định sự thành bại cho những bộ phim hư cấu có tính chất thần thoại hoặc viễn tưởng.

Top 10 Bộ phim hư cấu hay nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, Kyxaodienanh.com xin giới thiệu đến các bạn danh sách 10 tác phẩm điện ảnh hư cấu hay nhất của điện ảnh Hollywood. Những bộ phim đã rất thành công và ghi được những dấu ân sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Hoang Tuan Minh

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here